0916.959.956

Túi vải Thuận Đức là một trong những sản phẩm vượt trội trên thị trường hiện nay. Sử dụng túi vải Thuận Đức là sự lựa chọn văn minh của thế hệ mới. 

Túi nilon được coi đó là một phát kiến vĩ đại vì nó là loại vật liệu không thấm nước, bền vững trong tự nhiên. Song chính đặc tính khó phân hủy đó lại khiến cho nó trở nên nguy hiểm với môi trường. Mẫu túi nilon với đa dạng màu sắc, xanh đỏ, nếu đựng thực phẩm đã được chế biến sẽ gây độc cho thực phẩm do chứa các kim loại chì. Ngoài ra nó còn gây tác hại cho não và nguyên nhân chính là gây ung thư.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng túi nilon phải mất từ 500-1.000 năm chúng mới tự phân hủy. Với tốc độ sử dụng như hiện nay, con người đang phải trả giá cho việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm từng ngày, từng ngày, từng giờ. Vì vậy cần có giải pháp nhằm hạn chế việc sử dụng túi nilon.

Túi Thuận Đức thân thiện với môi trường

Mẫu túi vải không dệt có thể được thay thế túi nilon bởi chúng phù hợp với hầu hết các nhu cầu thường nhật. Vải không dệt được tạo ra bằng cách sử dụng một loại vải giống làm từ sợi dài, liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi. Do vải không được dệt như các loại vải thông thường khác do đó chúng có tên gọi là vải không dệt. Chúng có đặc tính dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Túi PP shopping bags đã trở thành xu hướng mới của thời đại. Không những thế, vải không dệt còn vượt trội hơn so với các loại vải thông thường và chúng có độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt cao…