0916.959.956

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày lập công đoàn Việt Nam (28/7/19290-,28/7/2018), Liên đoàn lao động huyện Kim Động kết hợp với Chi đoàn cơ sở CTCP Thuận Đức đã trao 3 suất quà tặng cho 3 lao động suất sắc nhất công ty.

Ngày 26/7, Đại diện Liên đoàn lao động huyện Kim Động đã đến thăm, động viên các CBCNV Thuận Đức tích cực hăng say lao động, đạt nhiều thành tích sản xuất trong những năm tới, tiếp tục đưa Thuận Đức trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu của tỉnh Hưng Yên. Cũng nhân dịp này, Ông Trịnh Văn Sướng – Trưởng đoàn đã tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 3 lao động tiêu biểu xuất sắc tại công ty là Đào Đức Vinh – Tổ trưởng PX Sợi NM3, Trần thị Vi – Công nhân bộ phận Kiểm đếm NM2 và Vũ Thị Kim Phượng – Công nhân PX May NM1. Ông cũng bày tỏ niềm vui và mong muốn những năm tới sẽ được trao nhiều phần quà ý nghĩa hơn tại công ty.

Thăm tặng quà vào các dịp lễ kỷ niệm là hoạt động thường niên của Liên đoàn lao động huyện Kim Động mang ý nghĩa sâu sắc, đã động viên tinh thần, giúp các đoàn viên, CBCNV vượt qua khó khăn, an tâm công tác, tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp làm việc, phát huy đúng truyền thống “Hăng say lao động sản xuất” của dân tộc Việt Nam.