0916.959.956

Ngày 26/4/2018, CTCP Thuận Đức đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC cho các CBCNV công ty dưới sự hướng dẫn tận tình của cán bộ Phòng cảnh sát PCCC huyện Kim Động.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các nội dung cơ bản về công tác PCCC; Nội quy, nhiệm vụ, trách nhiệm của cơ quan, doanh nghiệp  tham gia PCCC; Tính năng tác dụng các loại  bình chữa cháy; Phương pháp xử lý tình huống và các bước thoát hiểm khi có cháy, nổ xảy ra.

Cuối buổi tập huấn các học viên đã được cán bộ Cảnh sát PCCC huyện hướng dẫn thực tập sử dụng phương tiện chữa cháy và tham gia diễn tập phương án chữa cháy giả định tại khu nhà xưởng của Công ty. Các cán bộ cảnh sát đánh giá cao thái độ học tập nghiêm túc và tinh thần tiếp thu nhanh của các học viên.

Nhân viên bảo vệ tham gia diễn tập chữa cháy giả định

Tập huấn sử dụng vòi rồng chữa cháy

Qua buổi tập huấn, CBCNV công ty đã biết cách sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy và CNCH tại chỗ được trang bị. Đồng thời, được nâng cao tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC; đặc biệt được rèn luyện kỹ năng chữa cháy kịp thời và phối hợp có hiệu quả cao với lực lượng chức năng khi có tình huống cháy, nổ xảy ra.