0916.959.956

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho thành công của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, bên cạnh các chính sách phúc lợi, Thuận Đức đã phối hợp với các đơn vị y tế uy tín trên địa bàn và Hà Nội, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể CBCNV. Theo đó, trong ngày 12/06 vừa qua, Thuận Đức đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV năm 2018.

Hằng năm mặc dù phải tập trung triển khai hoạt động tác sản xuất kinh doanh nhưng với phương châm  “Người lao động là vốn quý giá nhất của doanh nghiệp. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con ngườiThuận Đức rất chú trọng đến công tác chăm lo sức khỏe cho người lao động.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho 100% CBCNV vừa tham gia khám sức khỏe vừa duy trì sản xuất, Thuận Đức đã mời đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đến công ty khám tập trung tại khuôn viên nhà máy 1 và 2. Trong ngày 12/06, công ty đã khám sức khỏe cho gần 1000 lao động của 4 nhà máy. Các danh mục khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế như: lấy máu, chụp xquang, siêu âm, khám mắt, tai – mũi – họng, khám tim, chiều cao – cân nặng…

Các bác sĩ khám đo huyết áp cho CBCNV

Sự quan tâm trên đã làm cho người lao động hiểu rõ về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ và có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân, không xem nhẹ việc khám sức khỏe là một điều kiện, là một nghĩa vụ bắt buộc để được làm việc mà đó là việc làm hết sức cần thiết để duy trì sức khỏe tốt cho bản thân lâu dài.

Xã hội càng phát triển thì càng có nhiều yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe con người, các yếu tố này có thể đến từ môi trường, lối sống, chế độ ăn uống… Vì vậy khám sức khỏe định kỳ mang ý nghĩa tầm soát hơn là điều trị bệnh, tầm soát giúp phòng ngừa các bệnh lý thường gặp có nguy cơ mắc phải như thiếu máu, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2018, CBCNV Thuận Đức còn được các bác sỹ tư vấn những yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh ở các lứa tuổi khác nhau, tư vấn về những thay đổi cần thiết trong lối sống nhằm giúp người lao động duy trì được sức khỏe ổn định, trên cơ sở đó có được cuộc sống có chất lượng cao, đồng thời đảm bảo sức khỏe để thực hiện công tác chuyên môn.