Bao bì nông sản – Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

Nước ta là một đất nước nông nghiệp với lịch sử canh tác được hình thành từ lâu đời, tại Việt nam nông nghiệp là một ngành có lợi thế bởi tính đa dạng và quy mô sản lượng lớn, có nhiều loại nông sản hàng đầu thế giới như gạo, cafe,…Tuy nhiên giá trị nông sản Việt Nam lại thấp hơn so với thị trường nông nghiệp chung do các doanh nghiệp chỉ mới tập trung vào chất lượng sản phẩm mà chưa có thay đổi trong thiết kế hình ảnh bao bì chứa đựng, những sản phẩm bao bì không nhãn mác, hình ảnh mờ nhạt sẽ làm giảm giá trị và uy tín của sản phẩm trên thị trường.

Bao bì đựng nông sản không nhãn mác
Bao bì nông sản thiết kế mờ nhạt

Vai trò của bao bì đối với giá trị nông sản Việt

Bao bì nông sản ngoài chức năng làm vật chứa đựng và bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển thì nó còn được xem như một công cụ marketing hiệu quả, “người bán hàng thầm lặng” giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Ngoài chất lượng sản phẩm thì thứ đầu tiên lôi cuốn khách hàng đó chính là một bao bì sản phẩm có thiết kế độc đáo, hình ảnh sống động, logo rõ ràng , in ấn với màu sắc sắc nét. Có thể nói bao bì chính là đầu mối tạo dựng thương hiệu một cách nhanh nhất.
Những mẫu bao bì nông sản được chú trọng về thiết kế, chất liệu đóng một vai trò quan trọng giúp nâng cao vị thế, giá trị của thị trường nông sản trong nước và quốc tế.

Giải pháp tối ưu nhất cho bao bì đựng nông sản

Hiểu được những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp sản xuất nông sản đang phải đối mặt. Thuận Đức luôn cố gắng nỗ lực cung cấp ra thị trường những mẫu bao bì đựng nông sản chất lượng với mẫu mã thiết kế ấn tượng, độc đáo giúp các doanh nghiệp tạo dựng được dấu ấn thương hiệu trong mắt người tiêu dùng
Tại Thuận Đức, chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho bao bì nông sản cho bạn với các dòng sản phẩm chủ yếu:
Bao bì nông sản màng phức hợp BOPP: Là loại bao bì có cấu trúc từ vải PP dệt tráng ghép in ống đồng và lồng túi PP chống ẩm mốc
Chúng tôi dùng vải PP dệt cho bao bì nông sản màng phức hợp, bởi đây là loại vải có đặc tính cơ học cao, tạo được sức bền, chắc cho sản phẩm. Ngoài ra cấu trúc vải PP dệt với những sợi đan xen nhau giúp cho bao bì chịu được lực kéo căng và va đập, bảo vệ tối đa sản phẩm chứa đựng bên trong. Công nghệ in ống đồng tiên tiến cho ra những sản phẩm hình ảnh sắc nét,chân thực và sống động.
Bao bì nông sản in PP dệt Flexo: Với loại bao bì này chúng tôi vẫn sử dụng chất liệu vải PP dệt với 2 loại trong suốt và đục. Công nghệ in được thực hiện trên máy in Flexo chuyên dụng.Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm có thể sẽ được lồng thêm túi PE bên trong.

Bao bì nông sản - Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt 1
Bao bì nông sản Thuận Đức – nâng tầm giá trị nông sản Việt

Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì PP, Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn trau dồi học hỏi để tạo ra những sản phẩm bao bì độc đáo, ấn tượng ,đẹp mắt và bắt kịp xu thế. Các sản phẩm bao bì đựng nông sản Thuận Đức đều được sản xuất dưới quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp trước khi tung ra thị trường.
Với Phương châm “ Bao bì là phải đẹp” chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng, màu sắc in ấn sắc nét, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường nâng tầm giá trị thương hiệu nông sản Việt.

Xem thêm: Bao bì đựng gạo đẹp

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *