Cách lựa chọn bao bì nông nghiệp hiệu quả

Các loại bao bì nông nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì nông nghiệp để phục vụ bà con nông dân trong quá trình sản xuất. trong đó có thể kể đến các loại bao bì như bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi,… Hầu hết các loại bao bì trên đều được sử dụng từ nguyên liệu PP, chính vì vậy, người ta gọi chung là bao bì PP. 

Các loại bao bì nông nghiệp
Các loại bao bì nông nghiệp

Bao bì PP được sản xuất từ nguyên liệu tái chế là các bao bì cũ, được thu gom, phân loại, rửa sạch và tạo thành bao bì mới. Quy trình sản xuất bao bì PP tuân theo các giai đoạn như sau: 

Cách lựa chọn bao bì nông nghiệp

Để lựa chọn được bao bì nông nghiệp tốt, bền, đẹp với giá thành hợp lý, cần quan tâm một vài yếu tố như:

Khả năng cơ học

Khả năng cơ học được hiểu là khả năng chịu được lực cơ học lớn, như có thể chứa đựng khối lượng lớn mà không làm biến dạng, rách hoặc thủng bao. 

Bao bì nông sản PP dệt là loại bao bì có ưu điểm nhất, bởi khả năng chịu lực cơ học tốt, nhờ các sợi PP được đan xen và tạo độ chắc chắn trong quá trình đan sợi tạo thành bao bì.

Cách lựa chọn bao bì nông nghiệp
Cách lựa chọn bao bì nông nghiệp

Khả năng chống nước

Khác với các loại chất liệu thấm nước như vải, giấy, bìa cứng, bao bì PP có khả năng chống nước tốt, chính vì vậy có thể bảo quản các sản phẩm vật tư, phân bón, hoặc nông sản tốt nhất, mà không gây ra ẩm mốc hoặc mối mọt, bảo quản sản phẩm tốt hơn. 

Khả năng chống nước cũng là lợi thế cạnh tranh khi mà thời tiết thay đổi liên tục, dễ ảnh hưởng đến những sản phẩm nông sản cần điều kiện bảo quản khắt khe. 

Dễ dàng di chuyển

bao bì cần có thêm khả năng tiện lợi di chuyển, có thể kể đến như, dễ dàng đóng gói đồ, vận chuyển, bốc vác hàng hóa. Các loại vật liệu cứng như tôn, gỗ, bao bì hộp giấy sẽ khó hơn trong việc di chuyển hàng hóa. 

Bao bì PP có tính chất nhẹ, mỏng, khá mềm, dễ buộc, túm, bê vác và di chuyển, tiện lợi mà không tốn nhiều sức. 

Mua bao bì nông nghiệp ở đâu

Cách lựa chọn bao bì nông nghiệp hiệu quả 1

Bao bì nông nghiệp được phân phối khắp cả nước, thường bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, phân bón hoặc các hợp tác xã nông nghiệp. 

Ngoài ra, nếu cần mua với số lượng lớn, phục vụ mục đích sản xuất hoặc tiêu thụ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các doanh nghiệp sản xuất bao bì. 

Thuận Đức là đơn vị sản xuất bao bì hàng đầu cả nước, với 6 nhà máy gồm 4 nhà máy tại Hưng Yên, 2 nhà máy tại Thanh Hóa. Các sản phẩm bao bì với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm bao bì được phân phối hơn 200 đại lý trên khắp cả nước và xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Liên hệ mua hàng: 

Công ty Cổ Phần Thuận Đức – Sản xuất & phân phối bao bì PP

Địa chỉ: KCN TT Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Hotline: 18009466-18009455

Website: https://thuanducjsc.vn/

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *