Công ty may túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao – Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Túi siêu thị thân thiện môi trường đang trở thành xu hướng tiêu dùng xanh trên toàn cầu. Với đặc tính bền chắc, chịu tải trọng tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần, hiện nay, túi siêu thị PP được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị và các trung tâm mua sắm trên toàn thế giới. Điều này đã mở ra cơ hội lớn cho ngành sản xuất và xuất khẩu túi siêu thị phát triển tại Việt Nam.

Túi siêu thị thân thiện môi trường đang trở thành xu hướng tiêu dùng xanh trên toàn cầu
Túi siêu thị thân thiện môi trường đang trở thành xu hướng tiêu dùng xanh trên toàn cầu

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Những tiêu chuẩn cần có của túi siêu thị xuất khẩu tại các quốc gia

Nhận ra được những tác hại nghiêm trọng của túi nilon sử dụng một lần đối với sức khỏe con người và môi trường sống. Một số quốc gia trên thế giới đã áp dụng lệnh cấm sử dụng túi nhựa nilon dùng một lần tại các cửa hàng, siêu thị, phạt hành chính đối với những đối tượng vi phạm.

Những quốc gia, lãnh thổ đã áp dụng lệnh cấm hoặc tính phí đối với việc sử dụng và cung cấp túi nilon được kể đến như: Anh (2015), Mexico (2010), Australia (2008), Trung Quốc (2008), Brazil (2007), Bangladesh (2002), Pháp (2007), Bỉ (2007)…

Tại các quốc gia này, sản phẩm túi xách siêu thị (PP shopping bag) đã là sản phẩm được lựa chọn để dùng trong các siêu thị, các sự kiện thay thế cho dòng túi PE (nilong). Tại châu Âu, tiêu chuẩn sản phẩm dành cho con người phải đáp ứng yêu cầu về vật liệu tiếp xúc với thực phẩm, quy định về hàm lượng kim loại nặng. Còn ở Mỹ, doanh nghiệp phải chứng minh những khẳng định tái chế tuyên bố trên bao bì, tuân thủ các kiểm định về an toàn thực phẩm.

Ở mỗi quốc gia khác nhau, các hướng dẫn về nội dung thông tin tái chế trên bao bì sản phẩm sẽ khác nhau. Do đó, các công ty may túi siêu thị xuất khẩu cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và quy định an toàn của từng quốc gia.

Túi siêu thị xuất khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường của quốc tế
Túi siêu thị xuất khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường của quốc tế

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Một số yêu cầu chung của thị trường túi siêu thị xuất khẩu gồm:

Chất liệu: Túi siêu thị xuất khẩu phải được sản xuất từ chất liệu an toàn, không độc hại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế.

Độ dày: Độ dày của túi siêu thị xuất khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn của từng quốc gia hoặc khu vực nhập khẩu. Ví dụ, độ dày tối thiểu của túi siêu thị nhập khẩu vào Mỹ là 70 microns.

Kích thước: Túi xách siêu thị xuất khẩu phải đáp ứng yêu cầu về kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng và thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển đường xa

Độ bền chắc và khả năng chịu tải: Túi xách siêu thị xuất khẩu phải đảm bảo độ bền chắc, khả năng chống thấm, chống ẩm và khả năng chịu tải tốt, có thể thích ứng được với các môi trường, khí hậu khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của từng thị trường nhập khẩu.

In ấn: In túi siêu thị xuất khẩu phải đảm bảo chất lượng, độ bền màu in, chống phai màu, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn về môi trường: Túi siêu thị xuất khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường của quốc tế như sử dụng chất liệu tái chế hoặc có thể tái sử dụng được.

Quy định về an toàn thực phẩm: Nếu túi siêu thị xuất khẩu được sử dụng để đựng thực phẩm, nó phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm của quốc tế như FDA, EU và HACCP.

Thuận Đức – Doanh nghiệp may túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Bao bì Thuận Đức – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì và túi siêu thị xuất khẩu, với các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành, Bao bì Thuận Đức đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất túi siêu thị xuất khẩu, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU…

Thuận Đức – Doanh nghiệp may túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
Thuận Đức – Doanh nghiệp may túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Thuận Đức sở hữu 6 nhà máy sản xuất hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cùng với sự đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu.

Túi siêu thị xuất khẩu của Bao bì Thuận Đức được sản xuất từ chất liệu nhựa PP tái chế an toàn, không gây hại cho sức khỏe và đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của công ty đều được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường và đảm bảo thân thiện với người sử dụng.

Bên cạnh túi siêu thị PP,  Bao bì Thuận Đức còn cung cấp các loại bao bì chất lượng cao như: Bao bì PP đựng nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, vải PP không dệt, túi vải PP không dệt và bao jumbo,.. với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, nhà máy bao bì PP Thuận Đức có thể tự chủ được nguồn nguyên liệu nhờ áp dụng công nghệ tái sinh nhựa PP, biến những sản phẩm bao bì PP đã qua sử dụng thành nguyên liệu đầu vào chất lượng cao phục vụ cho các hoạt động sản xuất.

Đọc thêm: Thuận Đức – Đơn Vị May Túi Siêu Thị Xuất Khẩu Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh

Với cam kết về chất lượng và uy tín, Bao bì Thuận Đức đã được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao. Đó là lý do tại sao công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu may túi siêu thị và bao bì chất lượng cao, hãy đến với Bao bì Thuận Đức để có những sản phẩm tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *