Dự đoán xu hướng thời trang mới: Túi xách Cám Con Cò

Chắc hẳn bạn vẫn còn bất ngờ về trào lưu sử dụng túi xách Cám Con Cò như một phụ kiện thời trang của người Nhật Bản vào năm 2014. Với sự phổ biến ngày càng rộng của túi bao bì cộng với sự sáng tạo vô biên của các nhà thiết kế, trong tương lai trào lưu này có thể sẽ lan tỏa mạnh mẽ sang Việt Nam.

Túi xách Cám Con Cò là kiểu túi xách được chế từ các bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, trước kia thường được gọi tắt là bao cám cò. Đó là những chiếc túi làm bằng vải bạt có in hình con cò, gà, lợn, bò…và những dòng chữ rất quen thuộc như “Heo ham ăn, lớn nhanh, chóng tăng ký”, “Vịt siêu trứng”, “Thức ăn cho cá basa, cá tra”….được bán với giá từ 400 ngàn – 800 ngàn đồng. Thậm chí những mẫu túi cầu kì còn được bán với giá lên tới 2 triệu đồng.

Dự đoán xu hướng thời trang mới: Túi xách Cám Con Cò 1
Túi xách Cám Con Cò với nhiều mẫu mã đa dạng

Sản phẩm được sáng tạo bởi một cô gái người Nhật tên Yuki. Người Nhật vốn rất cần cù, tiết kiệm, lại nhận thấy chất liệu bao cám con cò thân thiện với môi trường nên cô Yuki đã thu mua những chiếc bao bao này để sáng tạo. Không chỉ là những chiếc túi đựng đồ được các bà nội trợ ưa thích, mà sản phẩm còn mang tính thời trang được dân công sở Nhật tự tin khoác đi làm. Chỉ với chi phí rất nhỏ, cô Yuki đã tạo ra một sản phẩm thời trang vô cùng hữu ích, và trong tương lai có thể cô sẽ mở rộng sang nhiều mẫu sản phẩm khác như: ví, túi đựng ipad, vỏ điện thoại…

Dự đoán xu hướng thời trang mới: Túi xách Cám Con Cò 2
Shopping Bag không chỉ là túi đựng đồ thông dụng mà còn là phụ kiện yêu thích của các tín đồ thời trang Việt trong tương lai.

Ở Việt Nam, từ xưa các mẹ, các bà cũng đã tự khâu vá những túi đồ này để đựng đồ đi chợ. Ngày nay, đã có nhiều đơn vị sản xuất loại túi này mang một cái tên mỹ miều hơn là “Shopping Bag” với mẫu mã và kiểu cách đa dạng, cá tính hơn. Hiện nay, loại túi này mới được sử dụng trong siêu thị và còn chưa phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, với đặc tính thân thiện với môi trường do làm từ chất liệu bao bì pp tái chế, cộng với với ưu điểm nhẹ, bền, dễ sử dụng, đựng được nhiều đồ, Thuận Đức dự đoán túi Shopping Bag không chỉ là túi đựng đồ thông dụng mà còn là phụ kiện yêu thích của các tín đồ thời trang Việt trong tương lai.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *