Giới thiệu tổng quát về thương hiệu Bao bì Thuận Đức

Thuận Đức là thương hiệu uy tín lâu năm chuyên sản xuất, cung cấp bao bì PP, hạt nhựa tái sinh PP, túi shopping bag, manh dệt PP nội địa và quốc tế. Thuận Đức được các doanh nghiệp và người tiêu dùng tin cậy bởi sản phẩm chất lượng cao mà thân thiện với môi trường, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, giá cả phải chăng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực bao bì – hạt nhựa, cùng với đội ngũ kĩ sư lâu năm nhiệt huyết và đội ngũ công nhân lành nghề. Thuận Đức là nhãn hiệu uy tín trên thị trường bao bì Việt Nam.

Bao bì PP là loại bao bì thông dụng trong các ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối …  Bao bì PP ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nước, và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Với ưu điểm độ bền cao, chứa đựng được nhiều mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng gói vận chuyển xa, bao bì pp Thuận Đức đã có mặt ở mọi lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi…

Bao bì PP Thuận Đức bao gồm 2 loại là bao pp trơn và bao pp có tin thông tin thương hiệu (logo, địa chỉ, thông tin liên hệ…). Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn vệ sinh như sau:

  • Tạo hạt: nguyên liệu được thu mua sẽ trải qua các giai đoạn băm, chặt, đun, nóng chảy, cắt để tạo thành các hạt nhựa đạt chuẩn.
  • Kéo sợi pp: các hạt nhựa sẽ được kéo thành những sợi pp dài, sợi được gia công sao cho đẹp và đạt chuẩn.
  • Dệt thành manh: Sợi sẽ được dệt thành manh theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.
  • In ấn, tráng ghép: Bao bì PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE, bao ghép giấy in flexo. Bao ghép màng OPP là bao chuyên nghiệp và đẹp nhất, công nghệ in ống đồng lên màng OPP, sau đó ghép màng này vào cuộn vải PP dệt.
  • Cắt may thành phẩm và đóng gói: cuộn PP dệt được cắt, may thành phẩm và đóng gói. Mỗi công đoạn đều được bộ phận KCS kiểm tra cẩn thận về chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi giao hàng cho khách hàng.
Giới thiệu tổng quát về thương hiệu Bao bì Thuận Đức 1
Một công đoạn trong dây chuyền sản xuất bao bì PP

Bao bì PP Thuận Đức có nhiều loại kích thước chịu được nhiều tải trọng khác nhau. Sản phẩm luôn đảm bảo độ bền cao, độ dai đạt chuẩn, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Mỗi thiết kế không chỉ là một sản phẩm thông thường mà là tinh hoa của ngành bao bì. Mỗi sản phẩm không chỉ để đựng hàng hóa mà còn nhằm tôn lên vẻ đẹp và sức mạnh của cả một thương hiệu.

Nhờ công nghệ in ống đồng, in flexo 9 màu 2 mặt và công nghệ tráng ghép tự động, Bao bì pp Thuận Đức có thiết kế mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những mẫu phức tạp hay kiểu cách. Mực in cao cấp cho hình ảnh đậm, sắc nét. Đội ngũ sale và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi mẫu maket yêu cầu cho chúng tôi.

Giới thiệu tổng quát về thương hiệu Bao bì Thuận Đức 2
Công nghệ tráng ghép tự động

Thuận Đức có tới 3 nhà máy sản xuất với công suất lên đến 15 triệu sản  phẩm/tháng có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng. Ngoài ra, giá cả sản phẩm cũng hết sức phải chăng. Đơn hàng càng lớn giá cả càng được ưu đãi.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *