Hoạt động tích cực của công đoàn cơ sở CTCP Thuận Đức

Trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Kim Động, công đoàn cơ sở  CTCP Thuận Đức hoạt động từ nhiều năm nay nhận được sự tín nhiệm từ Ban lãnh đạo công ty cũng như các cấp chính quyền địa phương.

Công đoàn cơ sở CTCP Thuận Đức được thành lập vào ngày 9/11/2010 theo quyết định số 77/QĐ-LĐLĐ của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Kim Động. Công đoàn có nhiều hoạt động hữu ích chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động.

Công đoàn cơ sở tích cực xây dựng các phong trào thi đua lao động giỏi, thi đua người tốt việc tốt, giỏi việc nước đảm việc nhà, phong trào đảm bảo an toàn lao động; vận động các đoàn viên, người lao động tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT và phòng chống tệ nạn xã hội. Hàng năm, công đoàn có các chương trình tổ chức cho CBCNV trong công ty như tặng quà Tết, tặng quà cho các lao động khó khăn…

Hoạt động tích cực của công đoàn cơ sở CTCP Thuận Đức 1
Đại hội công đoàn năm 2016

Đặc biệt, Công đoàn cơ sở đã xây dựng và hoạt động hiệu quả “Quỹ lan tỏa yêu thương” nhiều năm nay nhằm giúp đỡ, hỗ trợ một phần kinh tế những lao động khó khăn trong công ty. Trong đó sẽ chọn ra những hoàn cảnh khó khăn điển hình đến tận nhà thăm và tặng quà, động viên tinh thần.

Nhằm giúp người lao động đi lại thuận tiện, công ty cũng đã kêu gọi các nhà tài trợ, đồng thời tài trợ chi phí xây dựng con đường đi vào công ty.

Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở còn thường xuyên tham gia, hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn. Hàng năm đều ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ Chung sức vì người già neo đơn, Hội Khuyến học, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh…

Với những hoạt động sôi nổi như vậy, Công đoàn cơ sở CTCP Thuận Đức được đánh giá là một trong những công đoàn cơ sở tiêu biểu của huyện nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *