NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN BAO BÌ PHÂN BÓN

Khi lựa chọn bao bì phân bón bạn cần phải nắm được những đặc điểm, yêu cầu cơ bản của một mẫu bao bì đựng phân bón đạt chuẩn.

Những đặc điểm cơ bản của bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón thường được thiết kế với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp với từng loại phân bón. Tại Thuận Đức, bao bì phân bón được sản xuất với cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. Vì vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, bền chắc nên có khả năng tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho vỏ bao bì đựng phân bón chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo cũng như lực va đập. Bao bì phân bón Thuận Đức sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Bao bì phân bón NP Quế Lâm được sản xuất tại Thuận Đức
Bao bì phân bón NP Quế Lâm được sản xuất tại Thuận Đức

Nguyên vật liệu dùng để sản xuất bao bì đựng phân bón tại Thuận Đức luôn được qua kiểm duyệt chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm bao bì giúp bảo quản phân bón không bị ẩm mốc, hư hỏng. Bao bì đựng phân bón được sản xuất tại Thuận Đức được sản xuất chủ yếu từ 2 loại vải PP:

  • Vải PP trong suốt: Đây là loại vải PP được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Các loại bao bì được sản xuất từ chất liệu này có khả năng cho thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong, tăng độ tin cậy, uy tín của sản phẩm.
  • Vải PP đục: Là loại vải PP được làm từ hạt nhựa nguyên sinh và trộn thêm một ít phụ gia vào. Mục đích của việc này là để tăng khả năng tách lớp PP, giúp giảm giá thành, tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Các quy định về thông tin trên bao bì đựng phân bón

Thông tin sản phẩm trên bao bì phân bón cần rõ ràng, rành mạch
Thông tin sản phẩm trên bao bì phân bón cần rõ ràng, rành mạch

1. Các thông tin cơ bản bao gồm: Tên các loại phân bón, tên nhà sản xuất, tên công ty, cá nhân chịu trách nhiệm

Tên các loại phân bón là do nhà sản xuất đặt, tên sản phẩm phù hợp với công dụng của từng loại phân bón và nhu cầu của khách hàng. Tên các loại phân bón được in trên vỏ bao bì phân bón phải lịch sự, phù hợp với thuần phong mỹ tục không vi phạm các quy chuẩn đạo đức, những chuẩn mực của tiếng Việt.

Thông tin tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân doanh  nghiệp sản xuất cần được viết rõ ràng.Trong từng trường hợp cụ thể của từng loại phân bón sẽ có những cách ghi khác nhau.

2. Xuất xứ sản phẩm

Các loại phân bón được sản xuất và lưu thông trong nước thì trên bao bì không cần ghi xuất xứ mà chỉ cần ghi nơi sản xuất. 

Còn đối với các loại phân bón nhập khẩu hoặc xuất khẩu thì phải có thông tin “sản xuất tại” hoặc “xuất xứ” kèm theo tên địa điểm. Địa điểm này cũng cần phải chính xác, không được sai lệch.

3. Ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm

Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm phải viết theo ngày, tháng, năm dương lịch một cách chính xác, không được ghi sai ngày, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Hạn sử dụng không nhất thiết phải ghi ngày tháng năm mà có thể ghi khoảng thời gian sử dụng kể từ ngày sản xuất.

4. Định lượng và thành phần định lượng

Định lượng và các thành phần định lượng được ghi theo phần trăm khối lượng. Thông thường, chúng được viết theo thứ tự từ lớn đến bé. Đối với các loại phân bón ở dạng rắn, định lượng phải ghi dưới dạng các đơn vị chỉ khối lượng. Còn đối với các loại đơn vị dạng lỏng thì phải ghi theo các đơn vị đo thể tích.

Thuận Đức – đơn vị sản xuất bao bì phân bón chất lượng

Công ty Bao bì Thuận Đức là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu bao bì đựng phân bón mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì phân bón, cùng hệ thống nhà máy hiện đại, đội ngũ công nhân viên tâm huyết và đầy sáng tạo, Thuận Đức tự tin có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì đựng phân bón, chúng tôi đem đến giải pháp marketing hiệu quả cho thương hiệu của bạn. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để doanh nghiệp của bạn có được mẫu bao bì phù hợp với hình ảnh nhận diện thương hiệu nhất!

Thuận Đức - đơn vị sản xuất bao bì chất lượng cao uy tín hàng đầu
Thuận Đức – đơn vị sản xuất bao bì chất lượng cao uy tín hàng đầu

Tiêu chí đánh giá bao bì phân bón đạt chuẩn tại Thuận Đức

Tại Thuận Đức, một mẫu bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi hay bao bì phân bón đạt chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Mẫu mã, kiểu dáng đẹp, kích thước đạt chuẩn và phù hợp với đặc tính của sản phẩm bên trong.
  • Thiết kế thông tin trên bao bì về hình ảnh, màu sắc cần rõ nét, thu hút khách hàng.
  • Chất liệu sản xuất bao bì phải đảm bảo độ chắc và bền.
  • Thiết kế theo xu hướng thị trường, thu hút, ấn tượng
  • Đảm bảo các nội dung theo quy định đối với từng loại bao bì: bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi

Để có được các mẫu bao bì phân bón đẹp, Thuận Đức luôn chú trọng vào khâu tư vấn thiết kế, sản xuất tỉ mỉ đảm bảo từng đường nét, màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bao bì đựng phân bón chất lượng cao, chuyên nghiệp, in ấn đẹp, giá hợp lý, tiến độ giao hàng nhanh vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

 Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

 Hotline:18009466

 Mail: sales@thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *