Quy trình sản xuất túi siêu thị PP dệt chất lượng cao tại Thuận Đức

1.Túi siêu thị PP là gì?

Túi siêu thị PP là loại túi được làm từ hạt nhựa PP có đặc tính cơ học cao, đây là loại nguyên liệu an toàn và có thể tái chế. Do đó, túi PP dệt khá thân thiện với môi trường, có thể tự hủy sau khi sử dụng trong môi trường tự nhiên.

Túi siêu thị PP dệt thường được sử dụng trong các siêu thị, quán tạp hóa, cửa hàng đồ lưu niệm… Loại túi này khá phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt ở Nhật Bản còn được sử dụng như túi xách thời trang. Việc sử dụng túi xách siêu thị PP đã trở nên quen thuộc tại các nước phát triển trên thế giới và đang trở thành xu thế tại Việt Nam bởi tính năng vượt trội so với các loại túi, bao bì nhựa truyền thống.

Túi siêu thị PP dệt đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay
Túi siêu thị PP dệt đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

2. Thị trường xuất khẩu túi siêu thị PP dệt Thuận Đức hiện nay

Trong một vài năm trở lại đây trên thế giới đã có sự chuyển dịch rõ ràng trong xu hướng sử dụng các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường. Chính phủ Châu Âu và Úc đã ban hành những lệnh cấm về việc sử dụng túi PE và yêu cầu sử dụng sản phẩm túi vải PP tái chế. 

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành, từ nhiều năm trước Thuận Đức đã đầu tư công nghệ, con người để sản xuất, phát triển mảng túi siêu thị PP và đến nay Thuận Đức đã có vị thế vững chắc ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm túi vải PP của Thuận Đức có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, thân thiện với thị hiếu người tiêu dùng và giá cả phải chăng, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, sản phẩm túi siêu thị của chúng tôi đã có mặt tại thị trường các nước như Mỹ, Nhật Bản, Canada…. Thuận Đức đang là nhà cung cấp và đối tác chiến lược cho các nhà bán lẻ lớn trên thế giới như Carrefour, Ly Eco Limited, Evenplast sas, B4U Importadora,…

3. Các loại túi siêu thị PP Thuận Đức đang cung cấp

Túi PP dệt – dạng ống (Tubular): là loại túi có phần thân may ống, được hàn một đường ở chính giữa hông, sau đó may đáy, may miệng rồi may quai. Thiết kế này giúp tăng sức chứa của túi, giúp người dùng có thể đựng được nhiều đồ hơn. Đây cũng là dạng túi xách siêu thị có giá thành rẻ nhất và chắc chắn nhất nên rất phổ biến trên thị trường.

Túi PP dệt dạng ống
Túi PP dệt dạng ống

Túi PP dệt – dạng hông xéo (Corner Sewn): Là loại túi có đường may ở bên góc, là một trong những thiết kế túi rất tiện lợi và độc đáo. Túi siêu thị PP dạng hông xéo có sức chứa lớn, chắc chắn, phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Túi PP dệt dạng hông xéo
Túi PP dệt dạng hông xéo

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Túi PP dệt – dạng viền liền đáy: Là loại túi được sử dụng phổ biến và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa…

Túi PP dệt viền liền đáy
Túi PP dệt viền liền đáy

Túi PP dệt – dạng hông giữa (Middle Sewn): Loại túi này có cấu trúc khá giống túi ống, nhưng ở chính giữa hông là một đường may thay vì đường hàn nhiệt. Túi rất chắc chắn, màu sắc đa dạng, kích thước và mẫu mã tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.

Túi PP dệt dạng hông giữa
Túi PP dệt dạng hông giữa

4. Quy trình sản xuất túi siêu thị tại bao bì Thuận Đức

Quy trình sản xuất túi siêu thị Thuận Đức được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn khép kín. Chúng tôi chủ động từ khâu nguyên liệu đầu vào với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trên từng công đoạn. Do đó, sản phẩm túi siêu thị PP Thuận Đức luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Túi xách siêu thị PP Thuận Đức được sản xuất theo quy trình khép kín với 7 công đoạn như sau:

Công đoạn 1 – Tái sinh hạt nhựa PP: Chúng tôi áp dụng công nghệ tái sinh hạt nhựa PP. Đây được xem là một ứng dụng tuyệt vời giúp tiết kiệm nguyên liệu và bảo vệ môi trường. Hạt nhựa PP được tái sinh từ các loại bao bì, dây chão, thảm, màng, … đã qua sử dụng. Thông qua quá trình làm sạch, băm, làm nóng chảy và làm mát, không sử dụng các hóa chất làm trắng, chất tẩy rửa, do đó hạn chế tối đa các chất độc hại thải ra môi trường. Hạt nhựa tái sinh được dùng để kéo chỉ dệt bao, kéo dây đóng gói, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.

Công đoạn 2 – Kéo sợi và dệt manh: Các hạt nhựa PP được đưa vào dây chuyền kéo sợi, sau đó được chuyển sang dây chuyền dệt để dệt thành manh theo các quy cách, kích thước phù hợp với từng đơn hàng của khách hàng yêu cầu. Sau đó manh PP dệt sẽ được thu thành cuộn để chuyển đến bộ phận tráng ghép phức hợp.

Quy trình sản xuất túi siêu thị tại bao bì Thuận Đức
Quy trình sản xuất túi siêu thị tại bao bì Thuận Đức

Liên hệ 0977.698.333 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Công đoạn 3 – Tráng ghép, in ấn: Sử dụng công nghệ tráng ghép tự động để ghép manh PP với màng OPP/BOPP nhằm gia tăng độ dày, độ bền cơ học cho túi và tăng tốc độ tráng ghép bán thành phẩm. Sau đó, kết hợp với mực in, dung môi, bản in, …qua dây chuyền máy in ống đồng tạo thành thành phẩm manh in với hình ảnh chân thực, sắc nét, chất lượng cao. Sau đó thu lại thành cuộn chờ chuyển sang công đoạn cắt dập.

Công đoạn 4: Sợi – Quai: Sử dụng nguyên liệu chính là hạt nhựa PP và hạt màu được qua máy tạo sợi thu thành cuộn, sau đó đưa qua máy đánh bin chia lại, quấn vào các lô quấn dành cho máy dệt (BIN) sau đó được dệt thành các quai có quy cách theo yêu cầu (khổ, định lượng, kiểu dệt, màu sắc…). Thành phẩm sau dệt là dây quai được quấn vào thành cuộn chuyển sang dây chuyền máy cắt quai theo chiều dài yêu cầu sau đó được đóng bao chờ may vào túi

Công đoạn 5 – Cắt rập bán thành phẩm: Manh PP dệt ghép màng BOPP được chuyển qua máy gấp hông để gấp sẵn hông túi lại sau đó được đưa vào dây chuyền cắt rập với công suất cao để cắt ra bán thành phẩm chờ may. Đặc biệt tại bộ phận cắt dập có hệ thống máy cắt dán nhiệt tự động với các mẫu túi vải được tạo ra hoàn toàn tự động mà đầu vào là dạng cuộn, đầu ra là túi thành phẩm với năng suất cao, giúp tiết giảm lao động và chi phí nhân công may.

Công đoạn 6 – May hoàn thiện túi: Manh PP dệt sau khi được cắp rập theo kích thước phù hợp sẽ được công nhân ráp các bộ phận bao gồm miệng túi, thân túi, đáy túi và quai túi lại với nhau để tạo thành sản phẩm túi siêu thị hoàn chỉnh. Trong công đoạn này yêu cầu người công nhân phải có tay nghề, để đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ.

Công đoạn 7 – Kiểm soát chất lượng túi: Các sản phẩm túi siêu thị sau khi được may hoàn thiện sẽ được chuyển vào dây chuyển kiểm hàng tại nhà máy và được kiểm chi tiết từng túi. Phân loại ra các sản phẩm không đạt tiêu chí chất lượng của khách hàng và tiêu chí của Thuận Đức để đưa vào tái chế. Các sản phẩm túi siêu thị PP dệt đạt chuẩn sẽ được đưa qua dây chuyền soi kim loại và đóng gói tự động vào thùng carton và chuyển nhập kho chờ xuất bán.

Công nghệ in ống đồng tiên tiến tại Thuận Đức
Công nghệ in ống đồng tiên tiến tại Thuận Đức

Bên cạnh các sản phẩm túi xách siêu thị (Shopping Bags) Thuận Đức còn là nhà cung cấp, phân phối các loại bao bì PP phục vụ thị trường trong nước như Bao bì đựng nông sản, bao đựng thức ăn chăn nuôi, bao đựng phân bón. 

Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn” xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Thuận Đức luôn xác định bên cạnh việc không ngừng cải tiến để sản phẩm đẹp về mẫu mã, chất lượng được nâng cao thì đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác cũng là đòi hỏi sống còn đối với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm bao bì, túi siêu thị PP chất lượng cao, giá cả cạnh tranh với tiến độ giao hàng nhanh chóng. 

Đọc thêm: Công ty may túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao – Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đặt may túi siêu thịcác loại bao bì chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ đặt hàng với đơn giá ưu đãi nhất.

 CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *