Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương

Quỹ từ thiện Thuận Đức hoạt động trên nguyên tắc: “Giúp đỡ từ trong ra ngoài – Từ gần tới xa”.

Những ngày đầu năm 2017, hòa trong không khí đón tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Công ty cổ phần Thuận Đức ráo riết chuẩn bị cho công tác tổng kết năm 2016 và kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập Quỹ Từ Thiện Thuận Đức với mục đích giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong công ty, các gia đình chính sách, trẻ em lang thang, người già không nơi nương tựa trên địa bàn công ty hoạt động cũng như trong và ngoài huyện Kim Động thuộc địa bàn tỉnh Hưng Yên và trên cả nước.

Các hoạt động thường xuyên bao gồm:

  • Giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong Công ty và trong địa bàn huyện, tỉnh;
  • Tổ chức các chương trình tình nguyện tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Hưng Yên;
  • Các chương trình từ thiện định kỳ 1 tháng 1 lần.
  • Tham gia các chương trình từ thiện do các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Hưng Yên phát động.
Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương 1
Quỹ từ thiện trao tặng Uỷ ban Nhân dân huyện Kim Động 30 triệu đồng

Quỹ từ thiện Thuận Đức do Công ty cổ phần Thuận Đức chịu trách nhiệm và quản lý. Quỹ được hình thành trên cơ sở: đóng góp tự nguyện của các thành viên công ty cổ phần Thuận Đức; trích một phần từ lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh hàng năm của công ty; sự tham gia đóng góp của các cá nhân, tổ chức là đối tác của công ty có lòng hảo tâm đóng góp ủng hộ.

Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương 2
Quỹ từ thiện trao tặng cho các trị trấn Lương Bằng và thôn Bằng Ngang

Ngay ngày đầu công bố thành lập vào ngày Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, quỹ đã nhận được sự đóng góp của các quý vị quan khách với tổng số tiền là 254.000.000 đồng trong đó điển hình là các cá nhân tổ chức như: Bí thư, Chủ tịch huyện Kim Động, …Cũng ngay trong ngày thành lập Chủ tịch HĐQT đã quyết định trích quỹ để trao tặng cho Huyện 30 triệu để chuyển qua các đoàn thể như Hội chữ thập đỏ… trao tặng thị trấn 10 triệu, trao tặng thôn 5 triệu, ủng hộ động viên quân nhân lên đường nhập ngũ 3 triệu, và tặng quà tết các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn….

Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương 3
Tặng quà cho cán bộ CNV có hoàn cảnh khó khăn
Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương 4
Tặng quà Tết cho các gia đình ở khu vực lân cận
Quỹ từ thiện Thuận Đức: Lan tỏa yêu thương 5
Tặng quà Tết cho các gia đình ở khu vực lân cận

Qũy từ thiện Thuận Đức rất mong được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của các thành viên, quý khách hàng và các đơn vị đối tác. Hãy cùng Thuận Đức chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh kém may mắn, những mảnh đời khó khăn và cùng nhau lan tỏa những điều tử tế đến với xã hội.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *