Đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng cao

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp với hơn nửa dân số hoạt động trong lĩnh vực này, trong đó, chăn nuôi là một ngành chiếm vị trí quan trọng góp phần đảm bảo sản xuất và kinh doanh trong phát triển nông nghiệp. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng cao thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi trong nước phát triển.
Tuy nhiên để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và tạo dựng được vị thế thương hiệu sản phẩm thì mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một giải pháp nâng sức ảnh hưởng của thương hiệu. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó là chú trọng vào thiết kế bao bì sản phẩm, ngoài chất lượng sản phẩm thì một mẫu bao bì độc đáo, hình ảnh bắt mắt, ấn tượng với chất liệu cao cấp chính là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Ảnh hưởng của bao bì thức ăn chăn nuôi đối với doanh nghiệp sản xuất Thức ăn chăn nuôi

Với thị trường đa dạng và phong phú về kích thước, mẫu mã hiện nay thì bao bì chính là yếu tố quan trọng mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Không chỉ là một sản phẩm chứa đựng và bảo vệ thông thường, bao bì thức ăn chăn nuôi còn đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao ảnh hưởng về uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.
Một doanh nghiệp chỉ chú trọng về chất lượng thức ăn chăn nuôi mà không quan tâm đến đổi mới trong thiết kế bao bì đựng thức ăn chăn nuôi thì rất dễ bị người dùng lãng quên, thậm chí khách hàng có thể sẽ quay lưng với sản phẩm của bạn bởi bên ngoài thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm bắt mắt hơn và chất lượng hơn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của họ. Một sản phẩm được chứa đựng bên trong một bao bì bền chắc, có thiết kế độc đáo, ấn tượng thì sẽ tạo được dấu ấn tốt hơn và lâu hơn trong mắt người tiêu dùng.
Bao bì thức ăn chăn nuôi nâng cao giá trị thương hiệu
Bao bì thức ăn chăn nuôi nâng cao giá trị thương hiệu

Một mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng và thu hút cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Để thiết kế được một sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng và tạo được ấn tượng đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng, để phát huy tối đa vai trò của nó trong hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu trên thị trường thì bao bì thức ăn chăn nuôi cần đạt những tiêu chí sau:
Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi cần phải đảm bảo được chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong của nó, giúp sản phẩm không hư hỏng, ẩm mốc, nhiễm khuẩn và tránh được những tác động bên ngoài; giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.
Bao bì phải được sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao, thân thiện với môi trường, không gây ra phản ứng đối với sản phẩm chứa đựng và an toàn cho sức khỏe của vật nuôi
Bao bì thức ăn chăn nuôi cần được thiết kế với đầy đủ thông tin cụ thể về sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng vì đây là yếu tố giúp khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng khi sử dụng.
– Thiết kế bao bì đưng thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo bố cục hợp lý, mẫu mã đa dạng, độc đáo, in ấn màu sắc sắc nét, hình ảnh sống động, ấn tượng để dễ dàng thu hút và tiếp cận khách hàng hơn.
Sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng tại Thuận Đức
Sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng tại Thuận Đức

Thuận Đức – Đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi bền đẹp, chất lượng hàng đầu

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty cổ phần bao bì Thuận Đức đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối bao bì PP hàng đầu miền Bắc, Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bao bì phục vụ cho các doanh nghiệp như: Bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản, bao bì phân bón, túi siêu thị, bao jumbo,…
Bao bì thức ăn chăn nuôi tại Thuận Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại
Bao bì thức ăn chăn nuôi tại Thuận Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại
Các sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi tại Thuận Đức được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín, sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đạị. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn (4 nhà máy tại Hưng Yên và 2 nhà máy tại Thanh Hóa) đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, Thuận Đức luôn tự tin đáp ứng những đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, độc đáo, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của từng doanh nghiệp.
Hiện nay Thuận Đức không chỉ sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì PP ở thị trường trong nước mà chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Với phương châm “Bao bì là phải đẹp” chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn phải đẹp về mẫu mã và đẹp về giá cả để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
Lựa chọn Thuận Đức là bạn đã lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin và chất lượng!

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *