Thuận Đức tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động và tổng kết sản xuất năm 2021

Từ ngày 12 – 16/01/2022, Thuận Đức tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động và tổng kết sản xuất năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tăng sự kết nối giữa ban lãnh đạo và người lao động trong hoạt động sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong công tác vận hành sản xuất.

Hội nghị đối thoại với người lao động và tổng kết sản xuất năm 2021
Hội nghị đối thoại với người lao động và tổng kết sản xuất năm 2021

Hội nghị Đối thoại với người lao động là hình thức chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến giữa ban lãnh đạo công ty và người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền – lợi ích mỗi bên; tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, cùng hướng tới giải pháp các bên cùng có lợi. 

Tại buổi đối thoại, người lao động đã bày tỏ những ý kiến, tâm tư nguyện vọng về môi trường lao động sản xuất, chính sách lương – thưởng & phụ cấp, chế độ bảo hiểm & phúc lợi, công đoàn, chế độ dinh dưỡng…

Người lao động tham gia bày tỏ nguyện vọng, mong muốn
Người lao động tham gia bày tỏ nguyện vọng, mong muốn

Lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng, ý kiến của người lao động công ty, đại diện Ban lãnh đạo cũng đã có những giải đáp thỏa đáng và có những chỉ đạo ngay trong cuộc họp nhằm giải quyết triệt để những kiến nghị để người lao động yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất của phân xưởng cũng như Công ty. Buổi đối thoại đã đạt được sự đồng thuận giữa Công ty và người lao động.

Đại diện Ban lãnh đạo giải đáp các vấn đề của người lao động
Đại diện Ban lãnh đạo giải đáp các vấn đề của người lao động

Hội nghị đối thoại với người lao động là hoạt động định kỳ hàng năm của Thuận Đức để người lao động được tham gia xây dựng vào các nội quy, quy chế của Công ty, tạo sự minh bạch trong sản xuất kinh doanh, giúp người lao động tin tưởng, gắn bó và cống hiến hết mình cho Công ty.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *