TÌM HIỂU CÁC THÔNG TIN VỀ BAO BÌ PP DỆT

Những thông tin cơ bản về bao bì PP dệt

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc màu trắng trong, được sử dụng trong việc dùng đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên trong các ngành sản xuất nông sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, hóa chất,… Do nhu cầu đa dạng của thị trường, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều ưa chuộng sử dụng các loại bao nhiều màu sắc, bởi bao bì sẽ thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt
Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt

Về mặt kích thước, bao bì PP dệt có kích thước và tải trọng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các đơn vị sản xuất sẽ sản xuất các loại bao có thể chứa từ 10kg cho đến 100kg.

Lớp vải bao PP có thể tráng hoặc không tráng, có thể lồng thêm túi lót PE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm. Bao bì PP dệt có thể được in bằng Công nghệ in Flexo, in cuộn hoặc in ống đồng.

Cấu trúc thông thường của bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng (bao bì cao cấp)

Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo

Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset

Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo

Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ.

Một góc phân xưởng sản xuất bao bì PP của Thuận Đức
Một góc phân xưởng sản xuất bao bì PP của Thuận Đức

Quy trình sản xuất bao bì PP dệt tại Thuận Đức

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo , cuộn nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách) → Kiểm tra chất lượng thành phẩm → Xuất kho

Những lưu ý khi sử dụng bao bì PP dệt

Khi sử dụng bao bì PP dệt, khách hàng cần lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.

Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

Thuận Đức là công ty bao bì chuyên sản xuất các loại bao bì PP dệt
Thuận Đức là công ty bao bì chuyên sản xuất các loại bao bì PP dệt

Trên đây là những thông tin cơ bản về bao bì PP dệt, Thuận Đức là công ty bao bì chuyên sản xuất các loại bao bì PP dệt với các sản phẩm chủ đạo như: bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, tùi siêu thị,… Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, tất cả các sản phẩm bao bì PP dệt của chúng tôi đều đạt chuẩn với chất lượng sản phẩm cao cấp, hình ảnh sắc nét, rõ ràng không những giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất và còn giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bao bì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

 Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

 Hotline:18009466

 Mail: sales@thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *