Bao bì PP – Giải pháp chứa đựng và bảo quản nông sản uy tín và chất lượng

Thị trường bao bì đựng nông sản hiện nay

Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp phát triển với rất nhiều loại trái cây và hoa màu khác nhau. Điều kiện khí hậu thuận lợi và được thiên nhiên ưu ái đã mang lại cho chúng ta một nguồn nông sản đa dạng, phong phú với tính đặc trưng vùng miền. Với thị trường kinh tế phát triển hiện nay, có rất nhiều loại nông sản đã trở thành mặt hàng xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, giá trị nông sản chưa được đánh giá cao, một phần vì chưa đảm bảo được cách thức bảo quản và hầu hết các loại nông sản của nước ta đều xuất thô, chưa có bao bì nhãn mác, các doanh nghiệp chưa có sự đầu tư về thương hiệu sản phẩm. Đây chính là bất lợi của ngành nông sản Việt Nam.

Bao bì không chỉ là vật chứa đựng sản phẩm mà nó còn là linh hồn của sản phẩm bên trong bởi bao bì kể câu chuyện về sản phẩm mà nó đại diện. Trên thực tế, một trong những yếu tố quyết định việc sản phẩm có được người tiêu dùng đón nhận hay không chính là thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm đẹp. Sẽ không có ai bỏ tiền ra để mua một sản phẩm được chứa đựng trong mẫu bao bì mờ nhạt, không nhãn mác và nếu mẫu bao bì bị khách hàng đánh giá là kém chất lượng thì liệu sản phẩm được chứa đựng bên trong có được đảm bảo.

Các doanh nghiệp chưa chú trọng đến thương hiệu và nhãn mác bao bì nông sản
Các doanh nghiệp chưa chú trọng đến thương hiệu và nhãn mác bao bì nông sản

Hơn 80% khách hàng quyết định lựa chọn mua sản phẩm dựa trên ấn tượng về bao bì. Đối với một nước nông nghiệp phát triển như Việt Nam thì mỗi năm sản lượng tiêu thụ bao bì nông sản là rất lớn, đặc biệt là mỗi vùng miền đều có sự đa dạng về các chủng loại nông sản khác nhau, có những yêu cầu bảo quản khác nhau. Chính vì vậy, bao bì đựng nông sản cũng phải được thiết kế đa dạng với cấu trúc sao cho phù hợp với điều kiện bảo quản của từng loại nông sản. Nông sản là loại lương thực, thực phẩm rất dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, vì vậy nếu bao bì chứa đựng kém chất lượng, nông sản sẽ dễ bị ẩm mốc và gây hại đến sức khỏe người dùng.

Các doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn nữa đến thiết kế bao bì nông sản, một mẫu bao bì được thiết kế độc đáo, bố cục hợp lý, logo rõ nét, hình ảnh sống động và có đầy đủ thông tin của sản phẩm sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, nâng cao giá trị của sản phẩm và giúp doanh nghiệp xây dựng được vị thế thương hiệu trên thị trường.

Bao bì PP dệt – giải pháp hoàn hảo để bảo quản và quảng bá thương hiệu nông sản Việt

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nông sản, việc làm thế nào để bảo quản chất lượng nông sản tốt nhất khi trao đến tay khách hàng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi nông sản là loại thương thực thường có hạn sử dụng ngắn và dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản tốt.

Bao bì PP dệt chính là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp chứa đựng và vận chuyển nông sản một cách tốt nhất. Bao bì nhựa PP có đặc tính mềm dẻo, không độc, không mùi, không gây phản ứng hóa học với sản phẩm chứa đựng, an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, loại bao bì này có khả năng chống thấm, chống nước, dầu mỡ và ngăn các loại khí xâm nhập hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo quản chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, bao bì PP còn có cấu trúc bền chắc, đường may chắc chắn đảm bảo việc vận chuyển nông sản một cách dễ dàng mà không phải lo lắng bao bì bị bục vỡ trong quá trình di chuyển.

Bao bì PP - Giải pháp bảo quản và quảng bá thương hiệu nông sản hiệu quả và chất lượng
Bao bì PP – Giải pháp bảo quản và quảng bá thương hiệu nông sản hiệu quả và chất lượng

Nhờ những ưu điểm nổi trội trên mà bao bì PP còn được các doanh nghiệp ứng dụng để làm bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, bao bì xi măng, bao bì thủy sản,…

Ngoài vai trò chứa đựng và bảo quản nông sản, bao bì PP dệt còn được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả, đặc biệt là loại bao bì PP dệt tráng ghép màng BOPP. Hiện nay, trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu khác nhau cùng kinh doanh một sản phẩm, do đó, cuộc chiến cạnh tranh mà doanh nghiệp đang tham gia là rất cam go. Sản phẩm của bạn chất lượng thôi chưa đủ, nếu thiết kế bao bì nông sản đẹp, ấn tượng, màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và giúp khách hàng nhớ về sản phẩm của bạn hơn. 

Công ty cổ phần Thuận Đức – Chuyên sản xuất và in ấn bao bì PP số lượng lớn, uy tín và chất lượng.

Công ty cổ phần Thuận Đức là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bao bì PP uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Bao bì PP Thuận Đức được sản xuất theo công nghệ  hiện đại, sản phẩm chất lượng cao với sự đa dạng về kiểu mẫu và kích thước. Đến với Thuận Đức, khách hàng có thể đặt đơn hàng với số lượng lớn, in ấn thiết kế theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, công nhân tay nghề cao, chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm bao bì độc đáo, ấn tượng, đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng.

Sản phẩm bao bì PP đựng nông sản chất lượng tại Thuận Đức
Sản phẩm bao bì PP đựng nông sản chất lượng tại Thuận Đức

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, Thuận Đức đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước như: Hệ thống siêu thị Auchan, Tập đoàn phân bón Quế Lâm, Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Sunjin, Công ty cổ phần chế biến nông sản thực phẩm Hưng Việt, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Pháp Việt, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, … Ngoài ra, bao bì PP Thuận Đức còn được phân phối bởi hệ thống hơn 400 đại lý trải dài trên khắp cả nước. Thuận Đức tự hào là đơn vị sản xuất và in ấn bao bì PP hàng đầu, là đối tác tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BAO BÌ NÔNG SẢN

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *