Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và làm việc tại Công ty CP Thuận Đức

Chiều ngày 09/12, Đoàn công tác do Ông Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên dẫn đầu, cùng một số lãnh đạo các sở, ban ngành đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Thuận Đức.

Nhiệt liệt đón tiếp Đoàn có Ông Nguyễn Đức Cường – Tổng Giám Đốc Công ty CP Thuận Đức cùng toàn thể Ban lãnh đạo công ty.

Trong không khí thân tình và cởi mở, Đoàn lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã đến tham quan các nhà máy sản xuất bao bì của Thuận Đức tại TT Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, nhà máy bao dì dệt Thuận Đức đã cho ra đời những sản phẩm bao bì dệt chất lượng tốt, giá rẻ, bảo vệ môi trường, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bao bì tái chế trong nước. Đặc biệt, với công suất 14 triệu sản phẩm/tháng, dù mới đi vào hoạt động từ năm 2014, sản phẩm túi shopping bags của Nhà máy sản xuất túi xách siêu thị đã xuất khẩu đi trên 20 nước trên thế giới, được sử dụng phổ biến ngay cả ở những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU… Không chỉ tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty Thuận Đức còn chú trọng việc thực hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch tỉnh khen ngợi: “Thuận Đức tăng trưởng với tốc độ chóng mặt như…Thánh Gióng. Mới năm ngoái nơi đây còn là mảnh đất trống, năm nay đã mọc lên các tòa nhà, nhà xưởng san sát nhau. Trong những năm vừa qua Thuận Đức vẫn luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng tốt dù trong tình hình kinh tế chung có nhiều khó khăn.”

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và làm việc tại Công ty CP Thuận Đức 15
Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Phóng khen ngợi doanh nghiệp Thuận Đức

Ông cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của doanh nghiệp vào việc giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế và tăng thu ngân sách địa phương. Chủ tịch tỉnh đặc biệt biểu dương và động viên tinh thần hăng say lao động, sáng tạo sản xuất của tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch chúc công ty mãi thuận buồm xuôi gió, sáng ngời đạo đức kinh doanh như thương hiệu Thuận Đức của mình. Chủ tịch nhắn nhủ công ty cần nêu cao công tác PCCC hơn nữa sau một loạt thảm họa cháy gần đây, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp phát triển các sản phẩm bảo vệ môi trường như hiện nay, và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng với công ty trong thời gian tới.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên với Thuận Đức trong suốt thời gian qua và bày tỏ mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện cho các dự án của của công ty trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và làm việc tại Công ty CP Thuận Đức 16
Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường cảm ơn Chủ tịch tỉnh và Đoàn công tác

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *