Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường – cái tên đã trở lên thân thuộc với tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Thuận Đức, ông là chủ tịch HĐQT, là người sáng lập và là người trực tiếp điều hành công ty từ 21/01/2007 đến nay. Hơn thế nữa, ông còn là một người anh cả, một tấm gương đáng ngưỡng mộ về những kinh nghiệm quý giá trong nghề, về phong cách lãnh đạo lẫn cách đối nhân xử thế vô cùng mẫu mực.

Trải qua hành trình gần 10 năm, Bao bì Thuận Đức đã có một quãng thời gian dài với vô vàn khó khăn và thử thách. Từ việc đi tìm địa điểm để đặt nền móng cho công ty vào năm 2007 cho đến khi đã xây dựng được ba nhà máy với công nghệ tiên tiến nhất, sự đồng bộ hóa cao trong dây chuyền và quy trình sản xuất như ngày nay. Đó là những tiền đề để Bao bì Thuận Đức đáp ứng được hầu hết yêu cầu khắt khe nhất đối với mỗi sản phẩm được xuất bán đến khách hàng, người tiêu dùng,…

Thuận Đức hiện đã là một trong những công ty đứng đầu miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ polypropylene, nổi bật là hạt nhựa tái chế và bao bì PP.

Tất cả những thành quả Thuận Đức có được như ngày hôm nay không thể không kể đến công lao to lớn của người “thuyền trưởng” Nguyễn Đức Cường, người đã tận tâm với Thuận Đức trên suốt chặng đường dài.

Nhân dịp sinh nhật anh, tập thể cán bộ công nhân viên Thuận Đức xin chúc anh những điều tốt đẹp nhất, một sức khỏe dồi dào, một tinh thần vững vàng để tiếp tục chèo lái “con thuyền” Thuận Đức vươn ra biển lớn.

Cùng nhìn ngắm lại các hình ảnh ấn tượng trong buổi party sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường.

Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 1
Tổng giám đôc Nguyễn Đức Cường phát biểu xúc động tại buổi sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 2
Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 3
Các hoạt động ca hát, trò chơi vui nhộn
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 4
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 5
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Đức Cường 6

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *