Công ty CP Thuận Đức tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV năm 2024

Ngày 12/5/2024 vừa qua, Công ty CP Thuận Đức đã tổ chức chương trình tập huấn an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho toàn thể CBCNV và an toàn điện cho cho nhân viên điện của toàn hệ thống tại Hội trường lớn NM3, thôn Lương Hội, TT Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Công ty CP Thuận Đức tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV năm 2024
Công ty CP Thuận Đức tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV năm 2024

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV về tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ, trang bị cho CBCNV những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phòng ngừa tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN) và tai nạn điện.

Thầy Trương Thế Đồng – Giảng viên đến từ Công ty CP quốc tế BHL Group đã trực tiếp đứng lớp hướng dẫn. Thầy Đồng đã truyền tải đầy đủ, chi tiết hệ thống chính sách pháp luật về ATVSLĐ-VSLĐ hiện hành tại Việt Nam, các kiến thức cơ bản về ATVSLĐ-VSLĐ, cách thức nhận biết dấu hiệu và đánh giá rủi ro trong môi trường lao động, cũng như phân tích nguyên nhân và các biện pháp phòng chống TNLĐ-BNN.

Thầy Trương Thế Đồng - Giảng viên đến từ Công ty CP quốc tế BHL Group đã trực tiếp đứng lớp hướng dẫn
Thầy Trương Thế Đồng – Giảng viên đến từ Công ty CP quốc tế BHL Group đã trực tiếp đứng lớp hướng dẫn

Đối với tập huấn an toàn điện, chương trình được thực hiện theo Thông tư 05/2021/TT-BCT về huấn luyện, sát hạch, xếp bậc và cấp thẻ an toàn điện. Nội dung tập huấn bao gồm:

  • Quy định chung về an toàn điện: Hiểu rõ những quy định chung và biện pháp bảo đảm an toàn khi thực hiện công việc được giao.
  • Sử dụng và quản lý trang thiết bị an toàn, phương tiện, dụng cụ làm việc: Sử dụng và quản lý đúng quy định trang thiết bị an toàn, phương tiện, dụng cụ làm việc được giao.
  • Phương pháp tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện: Hiểu rõ phương pháp tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện khi có sự cố xảy ra.
  • Kiến thức về sơ cứu người bị điện giật: Có kiến thức về sơ cứu người bị điện giật để kịp thời xử lý khi có sự cố.
Lớp tập huấn an toàn điện thực hiện theo Thông tư 05/2021/TT-BCT
Lớp tập huấn an toàn điện thực hiện theo Thông tư 05/2021/TT-BCT

Buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV Công ty CP Thuận Đức. Qua buổi tập huấn, CBCNV đã được nâng cao nhận thức về trách nhiệm của bản thân trong việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động; đồng thời cam kết thực hiện tốt công tác ATVSLĐ và an toàn điện tại đơn vị.

Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa PP, Thuận Đức luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, vệ sinh cho người lao động. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, đào tạo về ATVSLĐ cho CBCNV; trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ an toàn điện cho người lao động; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát về ATVSLĐ và an toàn điện

Người lao động tham gia chương trình huấn luyện
Người lao động tham gia chương trình huấn luyện

Việc tổ chức tập huấn ATVSLĐ định kỳ cho CBCNV là một hoạt động thiết thực và hiệu quả, góp phần nâng cao ý thức của người lao động về an toàn lao động và an toàn điện, giảm thiểu TNLĐ-BNN và tai nạn điện, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và tạo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh và góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *