Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022: Thuận Đức chú trọng công tác chăm sóc sức khoẻ cho người lao động

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, ngày 05/02/2022 (mùng 5 Tết Nhâm Dần), Công ty Cổ phần Thuận Đức tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới. Tham dự buổi gặp mặt có các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc các nhà máy và cán bộ công nhân viên công ty.

Mở đầu buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty một năm mới nhiều sức khoẻ, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Công ty Cổ phần Thuận Đức tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2022
Công ty Cổ phần Thuận Đức tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2022

Cùng nhìn lại một năm đã qua, Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ sự vui mừng khi công ty đã vượt qua những khó khăn, thách thức của dịch bệnh Covid -19 trong năm 2021 bằng sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo giúp hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định; đảm bảo đời sống, chế độ an sinh xã hội cho CBCNV. Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh 2 vấn đề lớn cần được chú trọng trong năm 2022 đó là: Bảo vệ sức khoẻ người lao động và nâng cao vai trò cá nhân của mỗi người trong công việc.

Năm 2022, Thuận Đức sẽ thúc đẩy công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của người lao động, phòng tránh tai nạn lao động, tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ công nhân viên.

Năm 2022, Thuận Đức chú trọng công tác chăm sóc sức khoẻ của người lao động
Năm 2022, Thuận Đức chú trọng công tác chăm sóc sức khoẻ của người lao động

Trong năm 2022, Chủ tịch HĐQT nói riêng, Ban Lãnh Đạo nói chung hy vọng mỗi cá nhân sẽ phát huy được vai trò, sứ mệnh của mình trong công việc giúp hiệu quả, chất lượng làm việc được nâng cao. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong cỗ máy vận hành của Thuận Đức, cá nhân có TỐT thì tổ chức mới TỐT.

Trong những ngày Tết Nguyên Đán 2022, hầu hết CBCNV công ty đã đón Tết bên gia đình và công ty vẫn  bố trí công tác trực Tết tại các phân xưởng, nhà máy với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn về mọi mặt trong dịp Tết. Đặc biệt, công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid trong dịp lễ được triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ công nhân viên, 100% người lao động đều khai báo y tế và được test Covid trước khi quay trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết.

Các thành viên tham gia buổi gặp mặt chia sẻ ý kiến
Các thành viên tham gia buổi gặp mặt chia sẻ ý kiến

Tại buổi gặp mặt, bà Ngô Kim Dung – Phó chủ tịch HĐQT cũng đã có đôi lời phát biểu, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV trong công ty và kêu gọi tinh thần làm việc sôi nổi hướng đến những con số mục tiêu đầy ấn tượng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho một năm làm việc nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công lớn sẽ đến với Thuận Đức trong năm Nhâm Dần 2022.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *