GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM HUYỆN KIM ĐỘNG TẠI CÔNG TY THUẬN ĐỨC

Sáng 12/10, UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2021). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Chi Hội PBT TT huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc PBT huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện.

Buổi gặp mặt Hội doanh nghiệp huyện Kim Động nhân kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại Hội trường lớn của của công ty cổ phần Thuận Đức. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện có sự tham dự của lãnh đạo huyện uỷ:  đồng chí Nguyễn Chi Hội Phó Bí Thư thường trực huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc Phó Bí Thư huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện cùng đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Gặp mặt Hội doanh nghiệp huyện Kim Động nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Gặp mặt Hội doanh nghiệp huyện Kim Động nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong những năm vừa qua, hội doanh nhân Kim Động đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Bên cạnh việc tuyên truyền, vận động doanh nghiệp thực hiện đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp huyện còn tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý, điều hành, sản xuất; kết nối doanh nghiệp liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm… đồng thời thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, góp phần làm cho diện mạo huyện Kim Động có nhiều khởi sắc.

Ông Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch HĐQT Thuận Đức đại diện Hiệp hội doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt
Ông Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch HĐQT Thuận Đức đại diện Hiệp hội doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Cường, chủ tịch Hội đồng quản trị Thuận Đức đại diện Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nhân trong huyện đã có những chia sẻ về các kết quả, thành tựu mà Thuận Đức đạt được trong quá trình phát triển kinh doanh cũng như công cuộc phòng chống dịch Covid. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì PP, Thuận Đức đã có những bước phát triển nhanh, mạnh, bền vững trong suốt 15 năm qua. Đồng thời, ông Nguyễn Đức Cường cũng có lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Ban lãnh đạo huyện, đã hết sức tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh sản xuất của Thuận Đức nói riêng, hoạt động kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói chung. Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện bằng những tình cảm và chính sách thiết thực, giúp cộng đồng doanh nghiệp có một môi trường phát triển an toàn, tiềm năng, tạo dựng cơ hội cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội tham gia đầu tư các ngành, lĩnh vực còn dư địa phát triển lớn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Chi Hội, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đã tặng hoa chúc mừng cho Hội doanh nghiệp huyện Kim Động và có những chia sẻ về các kết quả mà Thuận Đức cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đạt được trong thời gian vừa qua. Ghi nhận sự nỗ lực của Thuận Đức nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói chung trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội huyện.

Đồng chí Nguyễn Chi Hội, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chia sẻ tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Chi Hội, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chia sẻ tại Hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Phúc cũng đã có lời chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của Hội Doanh nghiệp Kim Động trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Bùi Văn Phúc cũng đã chia sẻ về chủ trương “Đồng hành cùng doanh nghiệp” bởi “Sức khoẻ của doanh nghiệp cũng là sức khoẻ của nền kinh tế xã hội”, nhấn mạnh trong thời gian tới các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, tăng cường đoàn kết, sẻ chia với tinh thần trách nhiệm cao, đồng hành và sẵn sàng đối mặt, vượt qua những khó khăn đặc biệt là những khó khăn hậu covid cùng Huyện uỷ và nhân dân. Tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng kinh tế, an sinh xã hội huyện Kim Động nhanh, mạnh, bền vững. Đặc biệt, tập trung đảm bảo nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch với phương châm “5K + Vắcxin” và “4 tại chỗ”. Xây dựng kịch bản sản xuất, kinh doanh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 đối với từng ngành, lĩnh vực cụ thể.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Phúc cũng đã có lời chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Phúc cũng đã có lời chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để chia sẻ, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh, các đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp; các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và những cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Huyện Uỷ… Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, tiếp thu các kiến nghị của doanh nghiệp. Đồng thời cũng nhấn mạnh huyện Kim Động sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn; hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, để doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất trên địa bàn huyện.

Ông Bùi Quang Sỹ, Phó Tổng Giám Thuận Đức Group cũng có đôi lời phát biểu về công tác triển khai phòng chống dịch của công ty; công cuộc góp phần vào an sinh xã hội huyện, đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, ổn định sản xuất. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các sở, ban ngành nói chung, Ban Lãnh Đạo huyện nói riêng về việc tạo điều kiện, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Ảnh chụp kỷ niệm của các thành viên tham dự buổi gặp mặt
Ảnh chụp kỷ niệm của các thành viên tham dự buổi gặp mặt

Những kết quả đạt được trong công tác chống dịch và phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian vừa qua là sự tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện; tạo những chuyển biến rõ nét trên các lĩnh vực kinh tế, đời sống xã hội; giải quyết việc làm; đóng góp ngân sách Nhà nước… Ngoài ra, Thuận Đức cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn còn tham gia tài trợ nhiều trang thiết bị phục vụ cho công cuộc phòng, chống dịch huyện nhà.

Đồng chí chủ tịch Huyện đã bày tỏ sự tin tưởng rằng: Bằng trách nhiệm và tình cảm đối với Kim Động, Doanh nghiệp, doanh nhân huyện nhà sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách, hội nhập và phát triển, cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, phấn đấu đưa Kim Động trở thành tâm điểm kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, góp phần phát triển nền kinh tế huyện.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *