Thuận Đức – Công ty sản xuất bao bì PP hàng đầu Việt Nam

Có rất nhiều công ty sản xuất bao bì PP hiện nay, trong đó không thể không kể đến Công ty cổ phần Thuận Đức – đơn vị sản xuất  bao bì PP hàng đầu Việt Nam. Được thành lập và có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì PP chất lượng, bao bì PP Thuận Đức đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước.

Cùng khám phá một vài lý do nên lựa chọn bao bì PP Thuận Đức

Nguồn nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất bao bì PP là hạt nhựa PP, Thuận Đức chủ động trong việc sản xuất hạt nhựa PP đảm bảo nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định. Hạt nhựa PP được tái chế thông qua việc thu gom bao bì đã sử dụng, sau đó được rửa sạch, phân loại và cắt nhỏ. Công đoạn tiếp theo, sau khi được cắt nhỏ, bao bì cũ sẽ được đưa vào hệ thống máy móc để tạo thành các hạt nhựa PP. 

Nguồn nguyên liệu tại Thuận Đức hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tái chế, giúp bảo vệ môi trường. Mỗi bao bì PP được sử dụng sẽ chung tay góp phần giảm ô nhiễm môi trường thay vì sử dụng các dòng bao bì khó phân hủy.

Công ty sản xuất bao bì PP

Quy trình sản xuất 

Quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, giúp Thuận Đức chủ động trong việc sản xuất và cung cấp hàng hóa, bao bì PP trên thị trường. Khi mà chất lượng hàng hóa không còn là lợi thế cạnh tranh chính bởi chất lượng cung cấp đều tốt, khi đó dịch vụ vận chuyển, giao hàng đúng tiến độ sẽ là lợi thế để cạnh tranh với các đối thủ.

Quy mô sản xuất

Quy mô sản xuất thể hiện năng lực một doanh nghiệp cung cấp bao bì PP có thể cung cấp với số lượng lớn nhất với chi phí và thời gian tối ưu nhất. Điều này thể hiện qua cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, số lượng nhân công, thời gian sản xuất liên tục như thế nào.

Quy mô sản xuất  bao bì PP Thuận Đức với 6 nhà máy, gồm có 4 nhà máy tại Hưng yên và 2 nhà máy tại Thanh Hóa. Nhân sự trên 2000 cán bộ, công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, hoạt động sản xuất 24/24 không bị gián đoạn. Sản lượng sản xuất mỗi năm hàng triệu bao bì PP đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường và xuất khẩu sang các thị trường khác như Mỹ, EU, Nhật bản

Công ty sản xuất bao bì PP

Công nghệ sản xuất và in ấn

Công nghệ sản xuất bao bì PP là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thực hiện quá trình sản xuất Bao bì PP một cách hiệu quả. Công nghệ in ấn cũng là một trong những yếu tố quan trọng gia tăng chất lượng sản phẩm. Bao bì PP in rõ ràng, sắc nét sẽ quyết định uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm. 

Tại Thuận Đức, công nghệ in được thực hiện bởi hai phương pháp chính, phương pháp in ống đồng và phương pháp in Flexo. Cả 2 phương pháp in này đều rõ ràng, sắc nét, thân thiện với người nhìn.

Phân phối sản phẩm

Để cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp hoặc sớm hơn thời hạn bàn giao, Thuận Đức xây dựng hệ thống xe tải vận chuyển xuyên suốt tới các đơn vị kinh doanh bao bì, đóng gói sản phẩm. Điều này đã hỗ trợ rất lớn cho quá trình lưu thông hàng hóa suốt thời kỳ dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp. Khi mà các đơn vị vận chuyển ngừng hỗ trợ hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển, thì Thuận Đức đã chủ động tốt về mặt logistic đáp ứng nhu cầu thị trường và đối tác. 

Bao bi PP

Các sản phẩm đa dạng

Các dòng sản phẩm bao bì của Thuận Đức rất đa dạng, từ mẫu mã đến công dụng, giúp đối tác có thể thoải mái lựa chọn bao bì PP phù hợp với dòng sản phẩm cung cấp. Thuận Đức có phòng thiết kế riêng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, giúp đối tác có nhiều sự lựa chọn và thu hút khách hàng tốt hơn.

Thời gian phân phối 

Một công ty bao bì PP hay bất cứ doanh nghiệp nào đều cần đạt đúng tiến độ sản xuất và cung cấp hàng hóa cho đối tác. Chính vì vậy, Thuận Đức luôn đề cao thời gian giao hàng cho đối tác đúng tiến độ để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như phân phối bao bì PP.

Liên hệ đặt hàng ngay:

Công ty Cổ Phần Thuận Đức – Sản xuất & phân phối bao bì PP

Địa chỉ: KCN TT Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Hotline: 18009466-18009455

Website: https://thuanducjsc.vn/

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *