THUẬN ĐỨC – DOANH NGHIỆP CUNG CẤP BAO BÌ CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO

Thuận Đức – Đơn vị sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi uy tín, chất lượng

Với sự đầu tư về công nghệ và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, Bao Bì Thuận Đức đã và đang đưa ra thị trường ngày càng nhiều các loại bao bì đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như: bao bì nông sản, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, túi siêu thị, vải PP không dệt,…

Thuận Đức cung cấp nhiều mẫu bao bì PP đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước
Thuận Đức cung cấp nhiều mẫu bao bì PP đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước

Bao bì thức ăn chăn nuôi là một trong những mặt hàng mà Thuận Đức sản xuất và phân phối nhiều nhất. Hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn. Sản phẩm bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Thuận Đức đều được các bạn hàng, đối tác đánh giá cao vì không chỉ được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tiện lợi mà chất lượng còn bền chắc, phù hợp với các loại thức ăn chăn nuôi khác nhau.

Các loại bao bì thức ăn chăn nuôi Thuận Đức sản xuất

Yêu cầu chung của tất cả các đơn vị, doanh nghiệp đều là bao bì sản phẩm phải có khả năng bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong một cách tốt nhất, không bị biến chất, hư hỏng khi đến tay người tiêu dùng. Để đáp ứng được yêu cầu này, Thuận Đức thiết kế, sản xuất Bao bì thức ăn chăn nuôi  gồm bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì đựng thức ăn thủy hải sản,… theo các loại cấu trúc bao bì khác nhau, mỗi loại cấu trúc đều mang lại những lợi ích nhất định:

  • Bao bì thức ăn chăn nuôi dệt ghép màng BOPP, lồng túi PE và gấp hông: Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi được sản xuất theo cấu trúc này có tính cơ học cao, việc gấp hông giúp tăng góc độ cho sản phẩm.
  • Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi dệt in Flexo: Với cấu trúc này, bao bì thức ăn chăn nuôi mang tính tiện lợi và có độ bền cao, in ấn dễ dàng và có khả năng chống ẩm, giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

THUẬN ĐỨC - DOANH NGHIỆP CUNG CẤP BAO BÌ CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO 1 THUẬN ĐỨC - DOANH NGHIỆP CUNG CẤP BAO BÌ CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO 2

THUẬN ĐỨC - DOANH NGHIỆP CUNG CẤP BAO BÌ CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO 3 THUẬN ĐỨC - DOANH NGHIỆP CUNG CẤP BAO BÌ CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO 4

Tại nhà máy sản xuất của Thuận Đức, dù các loại bao bì thức ăn chăn nuôi như: bao bì đựng thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm,… được sản xuất theo cấu trúc nào thì toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều là nguyên liệu được chọn lọc, chất lượng cao cấp, công nghệ in ấn hiện đại nhất, sắc nét, rõ ràng. Thuận Đức chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thuận Đức là công ty bao bì có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì PP, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy, với mỗi sản phẩm chúng tôi đều chăm chút từng chi tiết, kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu trong quy trình sản xuất với mục đích mang đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất!

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì thức ăn chăn nuôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về các loại bao bì:

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

 Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

 Hotline:18009466

 Mail: sales@thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *