THUẬN ĐỨC GROUP – CHUNG TAY, TIẾP SỨC, ỦNG HỘ CÁC LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, khu vực cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, công ty cổ phần Thuận Đức đã có các hoạt động đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, lực lượng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch như các cán bộ Y tế, thanh tra giao thông, dân quân tự vệ, quân đội,…  rất cần có sự động viên chia sẻ của cộng đồng, xã hội và nhân dân cả nước. Hưởng ứng phong trào của Chính phủ kêu gọi cả nước chung sức, chung lòng ủng hộ đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch vững tin, dũng cảm, công ty Cổ Phần Thuận Đức đã triển khai hoạt động đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Ban Lãnh Đạo Thuận Đức thăm hỏi, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ban Lãnh Đạo Thuận Đức thăm hỏi, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 09/09/2021, Ban Lãnh Đạo của Thuận Đức Jsc đã có hoạt động đến thăm hỏi, động viên lực lượng các chiến sỹ công an, y bác sĩ, quân đội,… đang tham gia trực chốt phòng chống dịch Covid tại các địa điểm trọng yếu trên địa bàn tỉnh. Hiểu rõ rằng: sự đồng hành, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, Ban Lãnh Đạo Thuận Đức đã trao tận tay các chiến sỹ, cán bộ những món quà hết sức thiết thực bao gồm những nhu yếu phẩm như: nước lọc, nước ngọt, mì tôm và tiền mặt góp phần giúp các lực lượng đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tặng quà, hỏi thăm lực lượng cán bộ, chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch trọng yếu
Tặng quà, hỏi thăm lực lượng cán bộ, chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch trọng yếu

Nếu như hoạt động trao tặng xe chuyên dụng trị giá hơn 700 triệu đồng phục vụ công tác y tế cho Trung tâm y tế huyện Kim Động vào tháng 5/2021 của Thuận Đức Group đã đóng góp một phần cùng chung tay, tiếp sức cho huyện Kim Động nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cứu chữa cho các bệnh nhân kịp thời, hiệu quả thì hoạt động thăm hỏi, tiếp sức cho các chiến sỹ, cán bộ lực lượng đầu tuyến chống dịch lần này lại mang ý nghĩ cổ vũ tinh thần hết sức lớn lao.

Việc trao tặng các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên của Thuận Đức Jsc đã góp phần giúp các lực lượng đảm bảo sức khỏe, cổ vũ tinh thần các cán bộ, chiến sỹ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thuận Đức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay phòng chống dịch Covid
Thuận Đức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay phòng chống dịch Covid

Với tinh thần tiếp sức, chung tay cùng cả nước trong công cuộc phòng chống dịch Covid, Thuận Đức đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ tinh thần và vật chất động viên, khích lệ để các lực lượng tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần cùng Tỉnh Hưng Yên chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Đón nhận những món quà thiết thực và ý nghĩa của Thuận Đức Jsc, các cán bộ, chiến sỹ đang tham gia trực chốt phòng chống dịch đã bày tỏ sự phấn khởi với sự chung tay, tiếp sức của Thuận Đức, đồng thời cũng chia sẻ quyết tâm của đội ngũ, lực lượng trong công tác ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Thuận Đức là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết nhu cầu việc làm tại địa phương. Thuận Đức cũng được ghi nhận là điểm sáng trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế trên địa bàn Tỉnh.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *