Thuận Đức Group trao tặng xe chuyên dụng phục vụ công tác y tế cho Trung tâm y tế huyện Kim Động

Chiều ngày 18/05/2021, Thuận Đức Group đã đến bàn giao xe chuyên dụng để cứu thương và phục công tác y tế tặng Trung tâm y tế huyện Kim Động nhằm đóng góp một phần nhỏ bé, cùng chung tay, tiếp sức cho huyện Kim Động nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cứu chữa cho các bệnh nhân kịp thời, hiệu quả.

Tham dự buổi lễ trao tặng có Bà Vũ Thị Chanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kim Động và các lãnh đạo UBND huyện Kim Động. Phía bệnh viện có Bác sỹ Phạm Khả Song – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Kim Động cùng các y bác sĩ của Trung tâm. Phía Thuận Đức Group có Ông Bùi Quang Sỹ – Phó tổng giám đốc đại diện đến trao tặng.

Thuận Đức Group trao tặng xe chuyên dụng phục vụ công tác y tế cho Trung tâm y tế huyện Kim Động 1
Trao tặng xe chuyên dụng phục vụ công tác y tế cho Trung tâm y tế huyện Kim Động

Xe cứu thương có trị giá hơn 700 triệu đồng, nguồn tài trợ được trích từ lợi nhuận hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đây là xe cứu thương chất lượng cao sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân huyện Kim Động nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung, nhất là công tác vận chuyển cấp cứu người bệnh trong thời gian dịch bệnh phức tạp như hiện nay là rất cấp thiết.

Đánh giá cao bước tăng trưởng nhanh chóng của Thuận Đức trong những năm qua, lãnh đạo UBND huyện Kim Động ghi nhận những đóng góp tích cực của doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế và giải quyết nhu cầu việc làm tại địa phương. Đặc biệt là thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Đón nhận món quà hết sức thiết thực và nhân văn, đại diện phía Trung tâm y tế huyện Kim Động bày tỏ phấn khởi trước sự đồng hành của Thuận Đức với ngành y tế, đồng thời cam kết quản lý tốt và sử dụng xe đúng mục đích để giảm bớt khó khăn trong cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân trong thời gian tới.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *