Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ xuân Hà Nội 2023

Nhằm mục đích truyền thông và quảng bá thương hiệu bao bì Thuận Đức đến với đông đảo bạn hàng trong nước và quốc tế. Công ty cổ phần Thuận Đức tham gia mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ xuân Hà Nội 2023, KĐT Time City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ xuân Hà Nội 2023
Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ xuân Hà Nội 2023

Thuận Đức trưng bày đa dạng các sản phẩm bao gồm các loại bao bì PP (bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì nông sản…), hạt nhựa PP, túi siêu thị shopping bags, dây đai… Trong đó, sản phẩm túi shopping bags đặc biệt thu hút người tiêu dùng quan tâm bởi thiết kế ấn tượng, hình ảnh bắt mắt và khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hội chợ xuân 2023 được diễn ra từ ngày 12/01/2023 đến ngày 18/01/2023 với quy mô 150 – 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp tham gia, với các ngành hàng như: Thời trang, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, nông sản, đặc sản vùng miền, …

Đêm khai mạc Hội chợ xuân Hà Nội 2023
Đêm khai mạc Hội chợ xuân Hà Nội 2023

Hội chợ có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn, uy tín và có tiếng trên thị trường. Sản phẩm tham gia hội chợ lần này là các sản phẩm cực kỳ đặc sắc và chất lượng. Hội chợ quy tụ các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại để phục vụ Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023.

Hội chợ được tổ chức nhằm phát huy và tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Việt, góp phần thúc đẩy và phát triển du lịch, giao thương tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây cũng là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Thuận Đức trân trọng kính mời Quý khách hàng ghé thăm và mua sắm tại gian hàng Bao bì Thuận Đức!

Một số hình ảnh gian hàng Thuận Đức tại hội chợ xuân 2023

Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ xuân Hà Nội 2023 1

Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ xuân Hà Nội 2023 2

Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ xuân Hà Nội 2023 3

Thuận Đức mở gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ xuân Hà Nội 2023 4

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *