Tổng Giám đốc Mirae Asset Finance Việt Nam đến thăm và làm việc với Thuận Đức

Ngày 22/11/2020, Ông Lee Yun Hyoung – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Mirae Asset Finance đã đến tham quan các nhà máy của Thuận Đức Group ở Hưng Yên, mở đầu cho một giai đoạn hợp tác chiến lược giữa 2 doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH MTV Mirae Asset Finance là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Tổng Giám đốc Mirae Asset Finance Việt Nam đến thăm và làm việc với Thuận Đức 1
Đoàn Mirae Asset Finance Việt Nam tham quan Nhà máy bao bì B2C
Tổng Giám đốc Mirae Asset Finance Việt Nam đến thăm và làm việc với Thuận Đức 2
Đoàn Mirae Asset Finance Việt Nam tham quan Nhà máy túi xuất khẩu
Tổng Giám đốc Mirae Asset Finance Việt Nam đến thăm và làm việc với Thuận Đức 3
Đoàn Mirae Asset Finance Việt Nam tham quan Nhà máy bao bì B2B

Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, Công ty luôn hoạt động hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp tài chính hợp pháp và an toàn cho các doanh nghiệp Việt. Trong chiến lược phát triển dài hạn, Mirae Asset Finance Việt Nam sẽ là đối tác tài chính chiến lược và uy tín của Thuận Đức, để tập đoàn mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng nhà máy, hiện thực hóa tham vọng vươn lên vị trí số 1 trong ngành xuất khẩu dòng sản phẩm túi xách siêu thị tại Việt Nam.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *