Vải không dệt Thuận Đức đạt chứng nhận sản phẩm hợp quy của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất vải không dệt ngày càng phát triển do các Hiệp định tự do thương mại đã được ký kết, tuy nhiên thách thức cũng không nhỏ khi các thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam như Mỹ, EU… siết chặt các quy định về hàng hóa nhập khẩu như quy định quản lý hóa chất (REACH), quy định đảm bảo yêu cầu về an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Do đó, việc đảm bảo chất lượng, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế là một yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp cạnh tranh và khẳng định thương hiệu. Trong bước tiến vững chắc hướng tới mục tiêu này, Vải không dệt Thuận Đức đã vinh dự nhận được chứng nhận sản phẩm Hợp quy từ Trung Tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL.

Thuận Đức được cấp chứng nhận sản phẩm hợp quy đối với sản phẩm Vải không dệt
Thuận Đức được cấp chứng nhận sản phẩm hợp quy đối với sản phẩm Vải không dệt

Chứng nhận sản phẩm hợp quy – sự khẳng định về chất lượng

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC (Trung tâm TQC) – tổ chức chứng nhận độc lập có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được chỉ định chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc bởi Bộ Công Thương. Cho đến nay TQC đã có 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận chất lượng.

Trung Tâm TQC có dịch vụ chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT đối với sản phẩm dệt may, may mặc đa dạng, từ sợi vải, vải dệt, vải không dệt đến các sản phẩm sản xuất từ vải như quần áo, khăn, giày vải, chăn ga gối, phụ kiện may mặc…

Thuận Đức đã đăng ký và được cấp giấy chứng nhận theo chứng chỉ số TQC.5.5149 theo quyết định số 5149/2023/QĐ-TQC khẳng định sản phẩm hợp quy đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam đối với sản phẩm vải không dệt, chứng minh Vải không dệt Thuận Đức an toàn khi tiếp xúc với da. Qua đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Chất lượng và sự đổi mới

Vải không dệt của Thuận Đức đã luôn được khách hàng biết đến với sản phẩm chất lượng cao, chất liệu an toàn và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất. Nhờ những tính năng đa dạng vốn có mà vải không dệt đã phát triển liên tục trên thị trường vốn bị chi phối bởi các sản phẩm chất liệu nỉ và dệt truyền thống trước đây.

Vải không dệt PP nguyên liệu lý tưởng để sản xuất các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực y tế
Vải không dệt PP nguyên liệu lý tưởng để sản xuất các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực y tế

Hiện nay, vải PP không dệt được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm vật tư y tế, may mặc thời trang, nông nghiệp cho đến những sản phẩm sử dụng một lần như tã lót trẻ em, túi lọc,… Vải không dệt cũng chiếm vị trí quan trọng trong các lĩnh vực địa chất, nội thất ô tô, xây dựng, hàng không,…Do đó tuy ra đời muộn so với các loại vải truyền thống khác, nhưng sản phẩm vải không dệt PP đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Chứng nhận sản phẩm hợp quy từ TQC CGLOBAL không chỉ là sự công nhận về chất lượng của sản phẩm mà còn là bằng chứng cho sự cam kết an toàn của Vải không dệt Thuận Đức đối với khách hàng và đối tác toàn cầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tạo ra cơ hội mới trong việc hợp tác và mở rộng thị trường cho sản phẩm Thuận Đức trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào về thành tựu này và sẽ tiếp tục phấn đấu để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *