THUẬN ĐỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG, KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Bao Bì Thuận Đức mang đến giải pháp bao bì nông sản, bao bì đựng gạo cao cấp giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất, đồng thời, khẳng định vị thế thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm với thiết kế riêng biệt, bắt mắt, ấn tượng.

Vì sao nông sản Việt nói chung, gạo Việt nói riêng chất lượng được đánh giá cao nhưng giá trị lại thấp so với các nước khác?

Trên thực tế, không thể phủ nhận, chất lượng các mặt hàng nông sản của Việt Nam đều rất tốt nhưng giá trị lại thấp hơn so với các mặt hàng nông sản của nước bạn. Điều này là do đâu?

Một trong những nguyên nhân khiến cho giá trị nông sản Việt, gạo Việt dù có chất lượng tốt nhưng giá trị sản phẩm lại thấp là bởi nông sản Việt chưa tạo dựng được thương hiệu nào nổi bật. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nông sản Việt đều chưa thực sự chú trọng vào bao bì sản phẩm, các mặt hàng xuất khẩu đều không có bao bì, nhãn mác được đầu tư một cách chuyên nghiệp. Trong khi, bao bì lại là yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng ở các thị trường khó tính. 

Chất lượng nông sản Việt được đánh giá cao nhưng giá trị lại thấp
Chất lượng nông sản Việt được đánh giá cao nhưng giá trị lại thấp

Bao bì chính là đầu mối để chúng ta tạo dựng thương hiệu một cách nhanh nhất. Bao bì đựng nông sản, bao bì đựng gạo ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm bên trong thì nó còn là một công cụ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. 

Chắc chắn một bao bì đựng nông sản, bao đựng gạo với thiết kế độc đáo, riêng biệt, hình ảnh thu hút cùng logo thương hiệu rõ ràng sẽ chiếm được ưu thế hơn hẳn so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng loại. Cũng có không ít trường hợp doanh nghiệp đầu tư vào hình ảnh, thiết kế mà lại bỏ qua chất lượng bao bì, đây cũng là sai lầm chết người, bởi dù bạn đầu tư hình ảnh hấp dẫn bao nhiêu nhưng chất lượng bao bì kém sẽ khiến người tiêu dùng đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn không tốt. Trong vai trò của người mua hàng, bạn có bị mất thiện cảm đối với những sản phẩm bao bì kém chất lượng? Chắc chắn là có.

Bao Bì Thuận Đức mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp về bao bì nông sản, bao bì đựng gạo chất lượng cao cấp, mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, mang đến tay bạn những sản phẩm bao bì đựng nông sản, bao bì đựng gạo với chất lượng hoàn hảo nhất! 

Bao Bì Thuận Đức đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu

Với một đất nước có nền kinh tế nông nghiệp lâu đời và đa dạng như nước ta thì vấn đề chất lượng nông sản hầu như không có gì cần lo lắng. Tuy nhiên, thương hiệu nông sản Việt, thương hiệu gạo Việt khi xuất ra thị trường thế giới thì vẫn bị lép vế bởi chưa xây dựng được hình ảnh thương hiệu một cách sắc nét.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thiết kế, sản xuất bao bì cho các doanh nghiệp nông sản, Thuận Đức tin rằng để khẳng định giá trị thương phẩm, điều cần thiết nhất đó là tạo được vẻ ngoài bao bì độc đáo, ấn tượng. Với bao bì nông sản, bao bì đựng gạo cao cấp, thiết kế riêng biệt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất!

Thuận Đức là công ty sản xuất bao bì nông sản chất lượng hàng đầu thị trường
Thuận Đức là công ty sản xuất bao bì nông sản chất lượng hàng đầu thị trường

Để đảm bảo việc bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất đồng thời tạo được ấn tượng về thương hiệu, Bao Bì Thuận Đức luôn kiểm soát kỹ càng từ khâu nguyên liệu đến quá trình sản xuất, kiểm hàng, xuất hàng,… 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại đảm bả những sản phẩm đến tay khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu về chất liệu, kích thước, mẫu mã và thiết kế chuyên nghiệp.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Thuận Đức sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với máy in ống đồng chồng màu điện tử, máy tráng, máy ghép khô, máy kiểm phẩm, máy làm túi, máy chia cuộn,… Bởi vậy, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì đựng nông sản, bao bì gạo chất lượng nhất.

Các sản phẩm bao bì Thuận Đức đều đạt tiêu chuẩn với mẫu mã, thiết kế bắt mắt
Các sản phẩm bao bì Thuận Đức đều đạt tiêu chuẩn với mẫu mã, thiết kế bắt mắt

Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao

Tại Thuận Đức, nguyên liệu sản xuất bao bì được chọn lọc với chất lượng tốt nhất. Đến với Thuận Đức, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm bao bì nông sản, bao bì đựng gạo trong việc bảo quản, vận chuyển cũng như đến tay người tiêu dùng.

Quy mô sản xuất lớn

Thuận Đức có hệ thống 4 nhà máy sản xuất tại Hưng Yên, 2 nhà máy tại Thanh Hóa với quy mô sản xuất lớn, chúng tôi có thể kịp thời đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn của những đối tác, nhà đầu tư lớn.

Nhân sự được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên Thuận Đức chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ, tư vấn, trao đổi thông tin với quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm bao bì nông sản, bao bì đựng gạo độc đáo, chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp với mức giá phải chăng nhất. 

Việc đầu tư mẫu mã bao bì nông sản, bao bì gạo giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả. Thuận Đức sẽ là bạn đồng hành uy tín của bạn trên chặng đường này. 

Liên hệ hợp tác với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các loại bao bì: Bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì nông sản,…

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

 Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

 Hotline:18009466

 Mail: sales@thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *