Chủ tịch Mirae Asset Finance Company đến thăm và làm việc với Thuận Đức Group

Ngày 18/12/2020, Ông Lee Ya Yong – Chủ tịch HĐQT và Ông Ko Sung Jung – Giám đốc kinh doanh mảng kỹ thuật số của Công ty Mirae Asset Finance Company đã đến thăm và làm việc tại trụ sở của Thuận Đức Group, thúc đẩy tiến trình hợp tác giữa hai Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới.

Chủ tịch Mirae Asset Finance Company đến thăm và làm việc với Thuận Đức Group 1
Đại diện Mirae Asset Finance Company đến thăm và làm việc với Thuận Đức Group

Mirae Asset là Tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, Mirae Asset luôn hoạt động hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp tài chính hợp pháp và an toàn cho các doanh nghiệp Việt.

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Mirae Asset sẽ là đối tác tài chính chiến lược và uy tín của Thuận Đức, để Tập đoàn mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng các nhà máy, hiện thực hóa tham vọng vươn lên vị trí số 1 trong ngành xuất khẩu dòng sản phẩm túi xách siêu thị và giữ vững vị trí số 1 trong ngành bao bì PP tại Việt Nam.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *