Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

Hội nghị do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó thủ tướng chủ trì tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên ngày hôm nay (25/6/2019). Thuận Đức tham gia với tư cách là đại biểu tiêu biểu cho khối doanh nghiệp của vùng.

Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, được coi “là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của cả nước; là tâm điểm hội tụ nguồn lực và nguyên khí quốc gia”. Với diện tích tự nhiên khoảng 15.591m2 và hơn 16 triệu người, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ chiếm gần 32% GDP cả nước.

Hội nghị lần này thảo luận, đánh giá về hàng loạt vấn đề lớn như tình hình kinh tế – xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và các tỉnh thành phố trong vùng, thực trạng và giải pháp chiến lược phát triển thu hút đầu tư theo hướng bền vững trong vùng; các vấn đề về môi trường đầu tư, kinh doanh và hạ tầng đô thị, giao thông, phát triển logistics, nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, phát triển dịch vụ du lịch… trong vùng.

Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 1
Chủ tịch Thuận Đức gặp gỡ các đại biểu
Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 2
Chủ tịch Thuận Đức gặp gỡ các đại biểu
Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 3
Chủ tịch Thuận Đức gặp gỡ các đại biểu
Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 4
Phó tổng giám đốc Nguyễn Kim Anh giao lưu với Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến
Chủ tịch Thuận Đức tham dự Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 5
Gian hàng của Thuận Đức

Đây là sự kiện mới nhất trong chuỗi các hoạt động của Chủ tịch Thuận Đức nhằm khẳng định vị thế doanh nghiệp và tìm kiếm các cơ hội mới. Đây cũng là dịp để Thuận Đức giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp và bày tỏ mong muốn, nguyện vọng với những người đứng đầu cơ quan Nhà nước.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *