Kho bãi lưu trữ kiên cố

Nếu như nhiều doanh nghiệp phải đi thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa thì Thuận Đức đã xây dựng được một hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa rộng rãi và kiên cố.

Hệ thống kho bãi chuyên biệt

Thuận Đức với hệ thống 6 nhà máy, mỗi nhà máy chuyên biệt về một sản phẩm. Vì vậy, hệ thống các nhà kho của mỗi nhà máy có những yêu cầu khắt khe khác nhau, tuy  nhiên đều phải đạt tiêu chuẩn rộng rãi, thoáng mát, chống mối mọt và ẩm mốc.

Kho bãi lưu trữ kiên cố 1
Hệ thống nhà kho sạch sẽ, ngăn nắp

Nhà kho kiên cố, an ninh, hiện đại

Với vị trí nhà kho kiên cố, an ninh, hàng hóa của khách hàng được bảo quản an toàn, gọn gàng, sạch sẽ. Các nhà kho nằm tại vị trí thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa. Ngay cả với những đơn hàng lớn, số lượng sản phẩm nhiều, các kho bãi của Thuận Đức cũng hoàn toàn đáp ứng được. Hệ thống nhà kho được trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại với hệ thống điều hòa không khí, quạt thông gió, xe chở hàng, xe nâng, nhiệt kế, ẩm kế…; hệ thống khai thác đồng bộ cùng phần mềm được quản lý bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Thuận Đức tin tưởng mang đến những giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. l

TIN NỔI BẬT