Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và động viên CBCNV Thuận Đức

Ngày 24/07/2018, Ông Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cùng Chủ tịch UBND huyện Kim Động và một số lãnh đạo các ban ngành đã về tham quan và động viên tinh thần, khí thế sản xuất cuối năm của Công ty CP Thuận Đức.

Tiếp đón đoàn có Ông Nguyễn Đức Cường – Tổng Giám Đốc Công ty CP Thuận Đức cùng toàn thể Ban Giám Đốc công ty.

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và động viên CBCNV Thuận Đức 1
Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm Công ty Thuận Đức

Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Cường đã giới thiệu tóm tắt về quá trình phát triển bền vững của công ty suốt hơn 10 năm qua và tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong nửa đầu năm nay với lãnh đạo tỉnh Hưng Yên. Theo đó, công ty đang ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, hoàn thiện dự án “Shopping bags 2” tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động và nâng cao thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thăm và động viên CBCNV Thuận Đức 2

Với những thành tích đã đạt được, Chủ tịch tỉnh khen ngợi những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV Thuận Đức. Đồng thời, ông đánh giá cao những đóng góp tích cực của Thuận Đức vào việc giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế và tăng thu ngân sách địa phương. Chủ tịch tỉnh cũng biểu dương và động viên tinh thần hăng say lao động, sáng tạo sản xuất của các CBCNV công ty.

Tại cuộc trò chuyện, Lãnh đạo Công ty Thuận Đức cũng cảm ơn các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên đã quan tâm, ủng hộ trong suốt thời gian qua và bày tỏ mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện cho các dự án của của công ty trên địa bàn tỉnh.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *