Thuận Đức tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2018

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV công ty, Thuận Đức đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho toàn thể CBCNV công ty và gia đình tại thành phố biển Sầm Sơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các thành viên trong công ty có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả; cũng là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Thuận Đức. Từ đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao đưa Thuận Đức phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Sầm Sơn như chùa Cô Tiên, hòn Trống Mái, đền Độc Cước…cùng các chò trơi teambuiding thú vị trên bãi biển như Game phao bơi, Game liên hoàn, Game trạm…và có 1 đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm.

Thuận Đức tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2018 1

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.


TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *