Chung kết cuộc thi hô vang khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp”

Ngày 21/1 vừa qua đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi hô khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp” với sự tham gia hứng khởi của tập thể CBCNV 3 nhà máy.

Cuộc thi diễn ra trong khuôn khổ của ngày Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (22/1/2007-22/1/2018) và tổng kết sản xuất kinh doanh 2017, nhằm khẳng định giá trị cốt lõi của công ty. “Bao bì là phải đẹp” là kim chỉ nam mà Thuận Đức luôn hướng tới trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Đây cũng là thông điệp mà Bao bì Thuận Đức muốn gửi gắm tới các bạn hàng hiện tại và các tối tác tương lai.

Tham gia vòng chung kết với 3 đội thi bao gồm khối văn phòng 3 nhà máy, khối sản xuất nhà máy 1 và khối sản xuất nhà máy 2. Mỗi đội có một phong cách dự thi ấn tượng khác nhau. Mở màn là phần thi của Đội sản xuất nhà máy 2 với trang phục, mũ bảo hộ đặc trưng và cách sắp xếp sáng tạo trong cách hô khẩu hiệu đã ăn điểm từ ban giám khảo. Đội văn phòng toát lên phong cách trẻ trung, cá tính bởi sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, dụng cụ đến phong cách trình diễn. Đội sản xuất nhà máy 1 theo phong cách quân đội thể hiện sự hùng hồn, quyết liệt từ phong thái, mạnh mẽ, dứt khoát trong từng câu chữ.

Chung kết cuộc thi hô vang khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp” 1
Phần thi của Đội sản xuất Nhà máy 2
Chung kết cuộc thi hô vang khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp” 2
Phong cách trẻ trung của Đội văn phòng 3 nhà máy
Chung kết cuộc thi hô vang khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp” 3
Đội sản xuất Nhà máy 1 với phong cách trang nghiêm

Cả 3 đội với những phong cách riêng biệt hô to khẩu hiệu “Thuận Đức – Bao bì là phải đẹp” khiến hội trường như vỡ òa, khán giả nồng nhiệt cổ vũ. Ông Nguyễn Đức Cường, thành viên BGK nhận xét: “Các đội thi hô to, vang, dõng dạc, thể hiện được thần thái của câu khẩu hiệu khiến ban giám khảo phải đau đầu cân nhắc”. Kết quả chung cuộc cả 3 đội đồng giải nhất, nhận được những phần quà giá trị và lời khen ngợi, khích lệ từ ban giám khảo. Sự thành công của hội thi đã góp phần tích cực trong việc truyền tải thông điệp “Thuận Đức luôn hướng tới những giá trị đẹp và bền vững” đến các bạn hàng, đối tác hiện tại và tương lai.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *