Công ty CP Thuận Đức – Xếp hạng tín nhiệm (lần đầu): vnBBB với triển vọng ổn định

Thuận Đức được đánh giá là doanh nghiệp có điểm xếp hạng tín nhiệm ở mức “vnBBB”, triển vọng “Ổn định” thông qua công bố Báo cáo xếp hạng tín nhiệm tháng 11/2023 của  Saigon Ratings – Tổ chức Xếp hạng tín nhiệm độc lập đầu tiên tại Việt Nam (Credit Rating Agency-CRA) được Bộ Tài chính cấp Giấy phép hoạt động. Xếp hạng tín nhiệm 2023 được Saigon Ratings xây dựng dựa trên chính sách độc lập và khách quan nhằm đáp ứng các quy định hiện hành trong việc cung cấp dịch vụ xếp hạng tín nhiệm tại Việt Nam.

Chứng nhận xếp hạng tín nhiệm TDP 2023
Chứng nhận xếp hạng tín nhiệm TDP 2023

Những nhân tố khẳng định thế mạnh thương hiệu Thuận Đức

Theo đó, Saigon Rating nhận định Công ty CP Thuận Đức là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm bao bì từ nhựa PP – bao bì “xanh” thân thiện môi trường. Đây là dòng sản phẩm thiết yếu, đa dạng và phù hợp với xu thế thị trường hiện nay.

Thuận Đức đã có hơn 17 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý sản xuất – kinh doanh, với hệ thống 5 nhà máy hiện đại công suất lớn, quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Công ty đã đảm bảo cung cấp sản phẩm đa dạng ra thị trường, đáp ứng nhu cầu cho nhiều ngành hàng khác nhau.

Hiện nay, Thuận Đức đã có hơn 400 đại lý trải dài trên toàn quốc, hơn 500 khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, Thuận Đức còn là nhà cung cấp chính và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên 80 quốc gia xuất khẩu, là đơn vị nằm trong Top 3 Công ty sản xuất bao bì uy tín nhất Việt Nam. 

Thuận Đức luôn làm chủ công nghệ với phương châm “không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo” toàn bộ nhà máy luôn được cải tạo, cải tiến, tự chủ việc lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp hệ thống dây chuyền máy móc, nâng cao năng suất lao động. Cho ra đời nhiều nhà máy có công suất rất lớn, hoạt động chuyên biệt với dây chuyền sản xuất khép kín và ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp nâng cao hiệu quả làm việc tại các nhà máy, giảm thiểu sức người, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung ổn định cho thị trường.  

Thuận Đức xếp hạng tín nhiệm ở mức “vnBBB” với triển vọng “Ổn định

Theo đó, xếp hạng tín nhiệm của TDP đã phản ánh vị thế của Công ty trong ngành bao bì Việt Nam về cả thị phần, doanh thu, lợi nhuận và năng lực sản xuất.

Xếp hạng triển vọng “Ổn định” của Thuận Đức thể hiện khả năng duy trì tăng trưởng doanh thu trong vòng 2 năm tới. Các chỉ số đòn bẩy, trả lãi và chỉ số DSCR được cải thiện. Khả năng tiếp cận vốn vay và tái tài trợ từ các ngân hàng trong và ngoài nước của công ty được duy trì ở mức ổn định.

Mặc dù ngành bao bì đang gặp khó khăn do ảnh hưởng từ Đại dịch Covid-19 và với những biến động lớn của thị trường thế giới, nền kinh tế trong nước cũng như sự thay đổi về hành vi người tiêu dùng đã khiến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng Thuận Đức vẫn đạt được tốc độ tăng trưởng kép CAGR, giai đoạn năm 2018-2022, Công ty đã đạt được doanh thu thuần và lợi nhuận ròng cao nhất với 3,247 tỷ VNĐ và 94 tỷ VNĐ tương ứng.

Nguồn: https://saigonratings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *