Duy trì Quỹ từ thiện Thuận Đức trong thời kỳ chống dịch Covid-19

Với quan điểm “Nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp”, Ban lãnh đạo Công ty chủ trương tiếp tục duy trì Quỹ từ thiện Thuận Đức dù trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhằm đảm bảo cuộc sống cho người lao động.

Quỹ từ thiện Thuận Đức được thành lập từ đầu năm 2017 nhân dịp kỷ niêm 10 năm thành lập Công ty. Quỹ đã hoạt động hơn 3 năm nay, đều đặn mỗi tháng trích ra từ 20-30 triệu đồng để ủng hộ những CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty như: gia đình hộ nghèo, đơn thân nuôi con, cha mẹ ốm đau, con cái bệnh tật… Ngoài ra, Quỹ cũng tích cực đóng góp vào các chương trình từ thiện của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hưng Yên, Hội chữ thập đỏ, Quỹ khuyến học huyện Kim Động …; để giúp đỡ các gia đình chính sách, trẻ em lang thang, người già không nơi nương tựa, khuyến khích các cháu học sinh nghèo vượt khó …. trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Duy trì Quỹ từ thiện Thuận Đức trong thời kỳ chống dịch Covid-19 1
Tặng quà Tết cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Trong ngày thành lập Quỹ cũng đã trao tặng UBND huyện Kim Động 30 triệu để chuyển qua các đoàn thể như Hội chữ thập đỏ…, trao tặng UBND thị trấn Lương Bằng 10 triệu, trao tặng thôn 5 triệu, ủng hộ động viên quân nhân lên đường nhập ngũ 3 triệu, và tặng quà tết các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn….

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, việc duy trì Quỹ từ thiện sẽ làm tăng thêm chi phí và áp lực cho Công ty. Nhưng với việc nêu cao tinh thần đoàn kết, “Tương thân tương ái”, Công ty vẫn luôn ủng hộ mọi hoạt động vì cộng đồng. Đó cũng là cái tâm của người làm doanh nghiệp.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *