Kính chúc mừng sinh nhật Phó tổng giám đốc Ngô Kim Dung

Là nữ tướng quyền lực trong Công ty, với tầm nhìn và nhiệt huyết cùng những sáng kiến tích cực trong lao động sản xuất, Cô đã đóng góp không nhỏ đến sự phát triển của Công ty. Là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà” trong thời đại 4.0, cô luôn truyền năng lượng và cảm hứng tích cực đến các chị em trong công việc và cuộc sống.

Kính chúc mừng sinh nhật Phó tổng giám đốc Ngô Kim Dung 1
Phó tổng giám đốc Ngô Kim Dung – người truyền cảm hứng cho giới trẻ

Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa khi các thành viên của Thuận Đức đã có mặt từ sớm để dành tặng những bó hoa tươi thắm và chúc mừng người chị cả thân yêu bước sang tuổi mới. Trong ánh nến lung linh, những lời chúc mừng từ sâu thẳm đáy lòng anh chị em Thuận Đức đã được gửi tới Sếp – người chị cả vô cùng tận tâm và nhiệt huyết. Chúc Sếp luôn mạnh khỏe – vui vẻ – tươi trẻ, như đóa hoa xuân thì luôn tỏa hương thơm ngát.

Kính chúc mừng sinh nhật Phó tổng giám đốc Ngô Kim Dung 2
Kính chúc mừng sinh nhật Phó tổng giám đốc Ngô Kim Dung 3

Sự quan tâm của nhân viên tới Ban lãnh đạo Công ty là sợi dây gắn kết giúp tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới trở nên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết. Hãy cùng lưu lại những khoảng khắc đẹp, những ký ức đẹp và cùng sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách, đạt được những mục tiêu chung của Công ty.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *