Thuận Đức Group khởi công dự án “Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu” thứ 2 tại Hưng Yên

Thuận Đức là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bao bì PP tại Việt Nam, đặt mục tiêu hoàn thành giai đoạn 1 dự án xây dựng Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu trong tháng 3/2021.

Sáng ngày 6/8, Thuận Đức Group đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu thứ 2 tại Kim Động, Hưng Yên. Tham gia buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo Huyện Kim Động, cùng đại diện các Đối tác Ngân hàng, chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Thuận Đức Group khởi công dự án “Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu” thứ 2 tại Hưng Yên 1
Lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu

Với diện tích 2.7ha trong khu tổ hợp nhà máy Thuận Đức tại Khu công nghiệp Huyện Kim Động, Dự án Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu nằm trong chuỗi giá trị sản phẩm của Thuận Đức. Dự án do Công ty Cổ phần Thuận Đức Eco làm chủ đầu tư. Nằm trong chiến lược phát triển của Thuận Đức Group, Thuận Đức Eco được định danh là công ty sản xuất các sản phẩm nhựa PP không dệt phục vụ cho hoạt động xuất khẩu. Theo đó, Thuận Đức sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa đầu vào và Thuận Đức Eco hoàn thiện thành các sản phẩm xuất khẩu và bán ra thị trường. Năm 2018, Công ty Thuận Đức đã góp 33,5 tỷ đồng vào vốn điều lệ của Thuận Đức Eco để triển khai dự án.

Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Nhà máy sản xuất túi xuất được thiết kế với công suất 30-35 triệu túi/tháng, cho sản phẩm đầu ra là Túi siêu thị xuất khẩu chất lượng cao. Tổng mức đầu tư là 1.200 tỷ đồng. Khi đi vào hoàn thiện, dự kiến mang lại doanh thu 2300–2500 tỷ đồng mỗi năm, tạo việc làm cho hơn 1000 lao động.

Thuận Đức Group khởi công dự án “Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu” thứ 2 tại Hưng Yên 6
Mô hình dự án Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu

Ông Lê Văn Quang, Tổng giám đốc Công ty CP Thuận Đức Eco, đại diện phía chủ đầu tư cho biết: “Nhà máy được thiết kế theo các quy chuẩn quốc tế dành cho ngành nhựa như: ISO 9001, ISO 14001, BSCI, ICS, SEDEX. Máy móc kĩ thuật hiện đại, tự động hóa và an toàn cao.”

Với chiến lược phát triển Thuận Đức Group và hoàn thiện cấu trúc sản xuất, định vị Thuận Đức là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa PP thân thiện với môi trường lớn nhất Việt Nam, dự án Nhà máy sản xuất túi xuất khẩu là bước khởi đầu thuận lợi cho giai đoạn chiến lược mới của Thuận Đức Group.

<Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *