Những lợi ích bao bì nhựa PP mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Bao bì PP và ứng dụng của bao bì nhựa PP hiện nay

Bao bì PP là các sản phẩm bao bì được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylene, đây là một loại nguyên liệu nhựa trong suốt, có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, có độ bóng bề mặt cao cho phép khả năng in ấn rõ nét. 

Với những đặc tính ưu việt đó, bao bì nhựa PP đã và đang trở thành sản phẩm được người tiêu dùng và các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..

Bao bì PP là sản phẩm được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau
Bao bì PP là sản phẩm được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau

Thị trường bao bì nhựa PP ngày càng được mở rộng, nó có thể bao quản được các sản phẩm từ đơn giản đến các sản phẩm khó bảo quản. Tại Việt Nam, bao bì nhựa PP  là sản phẩm có tiềm năng phát triển. Với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thiết kế đa năng, tiện dụng, phù hợp với nhiều lĩnh vực trong đời sống, giá thành rẻ nên bao bì PP ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Những lợi ích bao bì PP mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Lợi ích của bao bì nhựa PP đối với doanh nghiệp:

Bao bì PP là lựa chọn tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay bởi nó mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực về kinh tế cũng như giá trị truyền thông thương hiệu.

Lựa chọn bao bì PP giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm: Với đặc tính không thấm nước, nhẹ, bền, hiện nay, bao bì nhựa PP là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng không chỉ giúp sản phẩm tránh bị ẩm mốc, hư hỏng và mất giá trị sử dụng mà còn giúp doanh nghiệp bảo quản tốt chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Quảng bá và truyền thông thương hiệu hiệu quả: Với chất liệu bền bỉ, dễ dàng in ấn, khả năng bắt màu tốt, bao bì PP là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu. Đặc biệt là các sản phẩm bao bì PP ghép màng OPP với độ bóng bề mặt cao giúp cho công đoạn in ấn dễ dàng hơn, các hình ảnh thông tin sản phẩm, logo, thông điệp của thương hiệu trở nên sắc nét và sống động, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng. Đây là một hình thức quảng bá sản phẩm được đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh áp dụng, nhờ hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Bao bì PP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
Bao bì PP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Dễ dàng đóng gói và vận chuyển: Một ưu điểm lớn và không thể không nhắc đến của bao bì nhựa PP là giúp quy trình đóng gói, di chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn. So với các sản phẩm bao bì bằng các nguyên liệu như bìa, gỗ, kim loại, khả năng vận chuyển khó hơn. Bao bì PP với thiết kế nhỏ gọn, không trơn trượt, kích thước đa dạng có thể thay đổi tùy theo sản phẩm sẽ giúp cho việc mang vác, di chuyển, xếp dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. 

Lợi ích của bao bì nhựa PP đối với người tiêu dùng:

Bao bì PP mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng: Với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng, kích thước đa dạng, bao bì PP mang lại sự tiện lợi và cảm giác thoải mái khi sử dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng cầm nắm, mang vác và vận chuyển sản phẩm.

Bao bì PP giúp người dùng lưu trữ và bảo quản tốt sản phẩm trong thời gian dài: Bao bì nhựa PP có độ bền cơ học cao, chống bục rách, do đó, bao PP giúp người tiêu dùng lưu trữ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Đặc biệt, bao bì PP còn có khả năng chống thấm nước, oxy hóa giúp bảo vệ sản phẩm chứa đựng không bị hư hỏng, ẩm mốc bởi những tác động của môi trường bên ngoài, đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm trong thời gian dài. 

Được làm từ chất liệu hạt nhựa PP có thể tái chế, vì vậy, bao bì nhựa PP là một sản phẩm có khả năng tái sử dụng cao và được dùng trong nhiều mục đích khác nhau, giúp người tiêu dùng bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Đơn vị thiết kế, sản xuất bao bì nhựa PP uy tín tại khu vực miền Bắc

Bao bì Thuận Đức, một trong những đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Trải qua quá trình 15 hình thành và phát triển, hiện nay, công ty cổ phần Thuận Đức đã có 7 dự án quy mô lớn trên địa bàn hai tỉnh Hưng Yên và Thanh Hóa, cùng các dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại và gần 2000 CBCNV tay nghề cao. Sản phẩm bao bì PP Thuận Đức được sản xuất bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thuận Đức - Đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc
Thuận Đức – Đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc

Bao bì PP Thuận Đức đáp ứng nhu cầu của đa dạng phân khúc khách hàng từ nhỏ đến lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành phân bón, chăn nuôi, bao bì cho ngành nông nghiệp như hạt giống lúa, ngô, gạo, cafe, tiêu, bao bì phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, hóa chất và sản phẩm túi siêu thị PP dệt phục vụ cho thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, Thuận Đức đã và đang trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước như: Hệ thống siêu thị Auchan, Tập đoàn phân bón Quế Lâm, Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Sunjin, Công ty cổ phần chế biến nông sản thực phẩm Hưng Việt, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Pháp Việt, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, … Ngoài ra, bao bì PP Thuận Đức còn được phân phối bởi hệ thống hơn 400 đại lý trải dài trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất Bao Bì PP số 1 Việt Nam với các sản phẩm bao bì PP chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *