Thuận Đức đón tiếp đoàn đối tác, khách hàng vải PP không dệt tham quan các nhà máy tại Hưng Yên

Nối tiếp chuỗi hoạt động tri ân khách hàng 2022, với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, ngày 02/08/2022 Công ty cổ phần Thuận Đức đã hân hạnh đón tiếp quý đối tác, khách hàng vải PP không dệt của công ty tham quan hệ thống 4 nhà máy sản xuất tại Thôn Lương Hội – Thị trấn Lương Bằng – Huyện Kim Động – Tỉnh Hưng Yên.

Thuận Đức đón tiếp quý khách hàng, đối tác tham quan hệ thống 4 nhà máy tại Hưng Yên
Thuận Đức đón tiếp quý khách hàng, đối tác tham quan hệ thống 4 nhà máy tại Hưng Yên

Tại buổi tham quan thực tế, quý khách hàng đã được tiếp cận nhà máy sản xuất bao bì được đánh giá có quy mô hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tìm hiểu về công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất hiện đại đang được Thuận Đức áp dụng để sản xuất ra các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao. Khách hàng cũng được Ban lãnh đạo nhà máy giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ được áp dụng qua từng công đoạn, qua đó giúp các khách hàng hiểu và thêm tin tưởng vào uy tín, năng lực sản xuất của Thuận Đức.

Quý đối tác và khách hàng đi tham quan nhà máy sản xuất Thuận Đức
Quý đối tác và khách hàng đi tham quan nhà máy sản xuất Thuận Đức

Các đối tác và khách hàng đã rất hài lòng và đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Thuận Đức trong việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm. Chuyến tham quan nhà máy sản xuất vải PP không dệt đã giúp các đối tác, khách hàng được trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng nguyên liệu vải không dệt đang trực tiếp sử dụng để sản xuất các sản phẩm cung cấp trên thị trường.

Khách hàng còn được tìm hiểu về công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất tại Thuận Đức
Khách hàng còn được tìm hiểu về công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất tại Thuận Đức

Kết thúc chuyến tham quan, các đối tác, khách hàng đã cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm trước khi di chuyển tới Vịnh Hạ Long, địa điểm tổ chức chương trình Tri ân và gặp gỡ khách hàng vào tối ngày 02/08/2022. Thuận Đức xin gửi lời cảm ơn tới quý đối tác và quý khách hàng, đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý đối tác, khách hàng một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc, chúc cho sự hợp tác hai bên ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan nhà máy bao bì Thuận Đức tại Hưng Yên

Thuận Đức đón tiếp đoàn đối tác, khách hàng vải PP không dệt tham quan các nhà máy tại Hưng Yên 1

Thuận Đức đón tiếp đoàn đối tác, khách hàng vải PP không dệt tham quan các nhà máy tại Hưng Yên 2

Thuận Đức đón tiếp đoàn đối tác, khách hàng vải PP không dệt tham quan các nhà máy tại Hưng Yên 3

 

Đọc thêm: Thuận Đức đón tiếp các nhà phân phối và đại lý tham quan nhà máy tại Hưng Yên

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *