Tặng 25 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty

Chiều ngày 17/10/2020, Công đoàn cơ sở Công ty CP Thuận Đức cùng Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên & Liên đoàn lao động huyện Kim Động đã tặng quà cho 25 lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Đây là những món có quà ý nghĩa thiết thực, lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, và khích lệ người lao động cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tặng 25 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty 1
Công đoàn cơ sở Công ty CP Thuận Đức cùng Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên đã tặng quà cho lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Bên cạnh đó, Bà Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh có lời khen ngợi về sự phát triển nhanh chóng của Công ty, đã đóng góp nguồn tài chính không nhỏ cho ngân sách nhà nước, giúp giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương. Đồng thời, Bà cũng khen ngợi sự hoạt động tích cực của Công đoàn cơ sở tại Công ty đã đảm bảo những quyền lợi của người lao động.

Tặng 25 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty 2
Phó Tổng giám đốc Bùi Quang Sỹ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp ban ngành

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn cơ sở Công ty CP Thuận Đức luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội, mong muốn tạo ra những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội và môi trường nơi Thuận Đức đang sống và làm việc.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *