Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tràn ngập sắc màu, ngập tràn niềm vui

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày dành để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đây cũng là dịp để cánh màu râu thể hiện tình cảm yêu thương, sự trân trọng đối với Phái Đẹp.

Đội ngũ cán bộ nhân viên nữ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên những thành công to lớn cho công ty bao bì Thuận Đức như hiện nay. Các chị em Thuận Đức không chỉ năng động, sáng tạo, chịu thương chịu khó, nhiều chị em nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty mà vẫn giữ được những nét xinh đẹp, duyên dáng và đảm đang… Chính sự tươi trẻ và nhiệt huyết đó đã tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, nâng cao hiệu quả làm việc chung.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp không nhỏ của các chị em suốt thời gian qua. Trong không khí ấy, cánh mày râu trong công ty đã dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em các phòng ban, phân xưởng cùng những lời chúc thân thương, những món quà ý nghĩa. Mọi người cùng nhau trò chuyện và trao cho nhau những ánh mắt trìu mến. Các chị em tươi vui và rộn ràng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tràn ngập sắc màu, ngập tràn niềm vui 1
Những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến từ cánh mày râu
Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tràn ngập sắc màu, ngập tràn niềm vui 2
Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tràn ngập sắc màu, ngập tràn niềm vui 3
Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tràn ngập sắc màu, ngập tràn niềm vui 4

 Ngày mồng 8/3 không chỉ là những món quà, hơn hết đó là dịp để cho các thành viên trong ngôi nhà Thuận Đức sát lại gần nhau hơn, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để cùng hướng tới một mục tiêu chung: Vì những giá trị bền vững.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *