TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GẠO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH, SẢN XUẤT GẠO

Ngành kinh doanh, sản xuất và xuất khẩu gạo hiện nay đang khá sôi động. Việt Nam nằm trong top 3 nước xuất khẩu gạo nhiều nhất thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường bao bì gạo là thị trường rất tiềm năng không chỉ ở trong nước mà còn ở cả thế giới.

Vai trò của bao bì gạo

Ngày nay, bao bì không chỉ có vai trò chứa đựng, bảo vệ sản phẩm đơn thuần mà bao bì sản phẩm còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, cho doanh nghiệp và là một trong những yếu tố then chốt trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các nghiên cứu cho thấy 80% người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm là bởi sự bắt mắt, thu hút của bao bì. Như vậy, ngoài yếu tố chất lượng thì mẫu mã, hình thức bên ngoài cũng có quyết định rất lớn đối với khả năng tiêu thụ của mặt hàng.

Đối với bao bì đựng gạo, có một thực trạng là hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp đều chỉ sử dụng các mẫu bao bì có chất lượng vừa phải để bảo quản gạo, các thông tin in ấn thường khá sơ sài mà không được chú trọng về hình thức, mẫu mã, thiết kế thì ngày nay đã có sự khác biệt. Các doanh nghiệp đã dần thay đổi quan niệm và nhận ra được vai trò quan trọng của bao bì đối với việc quảng bá thương hiệu cũng như doanh thu bán hàng.

Bao đựng gạo loại 10kg
Bao đựng gạo loại 10kg

Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường rộng mở, người tiêu dùng được quyền lựa chọn trước hàng trăm thương hiệu khác nhau cho cùng một dòng sản phẩm thì yếu tố bao bì càng trở nên quan trọng hơn bởi chỉ có mẫu mã, hình thức đẹp mắt mới trở thành công cụ cạnh tranh hiệu quả khi các sản phẩm cùng được đặt trên quầy, kệ bán hàng. Không những vậy, một sản phẩm có bao bì chất lượng, bắt mắt còn giúp khẳng định giá trị thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, cao cấp hơn trong mắt khách hàng, giá trị sản phẩm theo đó cũng sẽ được nâng lên một tầm mới.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có sản lượng gạo xuất khẩu đứng đầu với chất lượng gạo thành phẩm được đánh giá cao nhưng giá trị gạo Việt lại đang thấp hơn so với các nước bạn. Điều này là do đâu?  Nước ta có lợi thế cạnh tranh cao trong sản xuất lúa gạo vì có được sự ưu đãi từ tài nguyên thiên nhiên khí hậu thuận lợi cũng vị trí địa lý đặc biệt cùng với kinh nghiệm trồng lúa nước của người nông dân với nền văn hóa lúa nước lâu đời. Chất lượng lúa gạo của ta đều được đánh giá rất cao nhưng các thương hiệu gạo Việt lại chưa xây dựng được cho mình chỗ đứng trên thị trường bởi hầu hết đều chưa chú trọng vào việc thiết kế bao bì đựng gạo cao cấp, chất lượng.

Bao bì đựng gạo Thuận Đức cao cấp – nâng cao giá trị sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu

Điểm yếu của nhiều doanh nghiệp đó là không đầu tư vào thương hiệu, không đầu tư vào thông điệp, hình ảnh và mẫu mã bao bì sản phẩm. Vô hình chung, những điều tưởng như không mấy quan trọng này lại làm cho giá trị sản phẩm, vị thế thương hiệu không được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng. 

Ngành xuất khẩu gạo của nước ta hiện nay đang có cơ hội phát triển và thâm nhập vào một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,… Đây là cơ hội những cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu gạo. Đứng trước những cơ hội, thách thức đó, nhiều doanh nghiệp đã đề ra những chiến lược kinh doanh nhằm định vị thương hiệu và việc đầu tư vào bao bì gạo là một trong những vấn đề được lưu ý, quan tâm.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GẠO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH, SẢN XUẤT GẠO 1 TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GẠO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH, SẢN XUẤT GẠO 2

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GẠO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH, SẢN XUẤT GẠO 3

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GẠO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH, SẢN XUẤT GẠO 4

Một số mẫu bao đựng gạo Thuận Đức sản xuất

Công ty bao bì Thuận Đức là đơn vị sản xuất bao bì tốt nhất hiện nay, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Thuận Đức mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để nhận được sự ủng hộ và tin cậy của các đối tác, bạn hàng.

Với quy trình sản xuất bao bì tiên tiến, hiện đại, bao bì đựng gạo tại Thuận Đức luôn được sản xuất một cách chuyên nghiệp, tạo nên hình ảnh đặc trưng riêng cho thương hiệu gạo Việt với những đặc tính nổi bật:

  • Cấu trúc bao bì đựng gạo Thuận Đức đảm bảo chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bị bung/vỡ trong quá trình đóng gói hay vận chuyển.
  • Công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả in sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, bắt mắt, thu hút và ấn tượng với khách hàng.
  • Khả năng chống nước cực kỳ tốt, điều này cực kỳ quan trọng đối với việc xuất khẩu cần phải vận chuyển trên biển dài ngày.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao,  nhiệt tình trong tư vấn cho quý khách hàng. 

Bao bì Thuận Đức là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, chuyên cung ứng các dòng sản phẩm chủ đạo như: bao bì đựng gạo, bao đựng lúa, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm,… Thuận Đức tự tin sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với chúng tôi, Bao bì Thuận Đức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về các loại bao bì PP, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

 Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

 Hotline:18009466

 Mail: sales@thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *