THUẬN ĐỨC JSC – ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, nhằm đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe người lao động cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty cổ phần Thuận Đức đã nhanh chóng triển khai phong trào phòng chống dịch Covid trên quy mô toàn công ty và trở thành điểm sáng trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn Tỉnh.

Sự nhạy bén của lãnh đạo là yếu tố quyết định thành công của phong trào phòng chống dịch Covid trong doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Thuận Đức (Thuận Đức JSC)  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa tái chế, bao bì PP dùng trong nông sản, túi siêu thị chất liệu PP dệt, PP không dệt, túi lạnh và nguyên liệu vải PP không dệt. Là một trong những doanh nghiệp lớn tại địa bàn tỉnh Hưng Yên với quy mô 4 nhà máy sản xuất và khoảng hơn 1500 cán bộ, công nhân viên làm việc trong các phòng ban, phân xưởng, nhà máy. Đây được xem là môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao nếu có một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. 

THUẬN ĐỨC JSC - ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN 1

Nhận thức rất rõ nguy cơ này, ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch HĐQT của Thuận Đức JSC đã nhanh chóng chỉ đạo: “Để đảm bảo sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên cũng như ổn định sản xuất của doanh nghiệp, quán triệt toàn bộ nhân viên của công ty nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của nhà nước, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế; cài đặt Bluezone; đặc biệt, tuyên truyền đến cán bộ, công nhân viên, người lao động khi về nhà, nghỉ ngơi tại nhà hoặc phòng trọ, không tụ tập đông người, tránh làm lây lan dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân nói riêng, công đồng xã hội nói chung”.

Với phương châm “An toàn cho người lao động – An toàn cho sản xuất”, Hội đồng quản trị của công ty Thuận Đức đã có những chỉ đạo hết sức nhanh chóng, kịp thời trong công tác phòng chống dịch Covid theo đúng chủ trương của Nhà nước tại doanh nghiệp. Theo đó, hoạt động tuyên truyền đến người lao động được đẩy mạnh thông qua việc treo baner, áp phích cổ động; cho toàn thể người lao động ký cam kết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19; thành lập tổ An Toàn Covid tại khu vực văn phòng, nhà kho, phân xưởng sản xuất để nâng cao ý thức thực hiện công tác phòng chống dịch của mỗi nhân viên, mỗi phòng ban.

THUẬN ĐỨC JSC - ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN 2

Đứng trước diễn biến nhanh chóng, phức tạp của dịch COVID-19 trên cả nước với số lượng lớn ca F0 trong cộng đồng và sự lây nhiễm nhanh chóng tại nhiều địa phương, để chủ động trong công tác phòng chống dịch, Công ty cổ phần Thuận Đức đã thực hiện hướng dẫn toàn bộ cán bộ, công nhân viên về phương án phối hợp phòng, chống dịch:

– Chuẩn bị đầy đủ trang bị bảo hộ, dung dịch sát khuẩn;

– Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện nghiêm biện pháp 5K, cài đặt Bluezone;

– Bố trí chỗ ăn nghỉ tại nơi làm việc cho nhân viên ở xa, vừa đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh vừa hạn chế việc đi lại tiếp xúc;

– Thăm khám sức khỏe; Cấp phát vitamin C cho công nhân;

– Tổ chức tiêm vắc xin cho toàn thể nhân viên trong công ty,…

THUẬN ĐỨC JSC - ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN 3

Thuận Đức – Điểm sáng trong phong trào phòng chống dịch COVID-19

Nhờ sự chỉ đạo nhanh chóng, khẩn trương, kịp thời và sát với thực tế của lãnh đạo công ty, Thuận Đức Jsc đã trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid tại Hưng Yên. Trong công tác phòng chống dịch Covid, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Thuận Đức đã đạt được những thành tích đáng kể như:

  1. Từ khi dịch Covid mới bùng phát đến nay, công ty chưa ghi nhận bất kỳ ca nghi nhiễm nào.
  2. Đời sống của cán bộ nhân viên, công nhân được đảm bảo; Chế độ làm việc được cải thiện, tăng cường; Không có tình trạng cắt giảm nhân sự.
  3. Trong khi nhiều đơn vị, doanh nghiệp lao đao vì Covid thì Thuận Đức vẫn vững vàng đi qua mùa dịch. Sản xuất được duy trì ổn định, các phân xưởng, dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yêu cầu an toàn trong phòng chống dịch.
  4. Thuận Đức không chỉ đảm bảo về mặt doanh thu mà còn có sự tăng trưởng mạnh mẽ với những đơn hàng lớn dù tình hình Covid đã có những ảnh tiêu cực đến thị trường cung ứng. Thành tựu này chính là kết quả của sự nỗ lực, đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty trong công cuộc “Phòng dịch Covid – Đẩy mạnh sản xuất”.
  5. Các chương trình khen thưởng, cổ vũ động viên tinh thần làm việc của người lao động vẫn được thường xuyên tổ chức trên tinh thần tuân thủ các yêu cầu về phòng chống dịch.
  6. Hoạt động đầu tư, mở rộng công ty không những được duy trì mà còn có những bước phát triển vượt bậc, tiêu biểu là sự kiện Công ty cổ phần Thuận Đức đã góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020.
THUẬN ĐỨC JSC - ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN 4

Không thể phủ nhận rằng, những thành quả mà Công ty cổ phần Thuận Đức đã đạt được trong công tác phòng chống dịch COVID là nhờ vào sự nhạy bén của Ban lãnh đạo với những đường lối chỉ đạo hết sức thiết thực. Trở thành điểm sáng trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh nhưng Thuận Đức không hề chủ quan, khinh suất, toàn bộ các quy định trong việc đảm bảo an toàn, phòng chống dịch vẫn đang được thực hiện nghiêm chỉnh. 

Công ty cổ phần Thuận Đức luôn đồng lòng, đồng thuận với những nỗ lực và chính sách của Tỉnh, Nhà nước, Bộ Y tế ban hành về phòng chống dịch, chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19!

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *