Thuận Đức: Doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện Pavilion tại Hội nghị COP 28

Ngày 30/11, Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) đã khai mạc tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất (UAE), Hội nghị sẽ kéo dài đến hết ngày 12/12.

COP 28 thu hút các nhà lãnh đạo và hơn 70.000 đại biểu tới từ các nước, các tổ chức quốc tế, các cơ quan truyền thông và các tổ chức có liên quan khác. Thuận Đức là một trong những doanh nghiệp Việt vinh dự đồng hành cùng đoàn Việt Nam tham gia sự kiện lần này. Hội nghị COP 28 sẽ tập trung nhiều vấn đề bao gồm tài trợ khí hậu, củng cố cam kết cắt giảm khí thải và loại bỏ dần nhiên liệu hóa thạch.

Khai mạc sự kiện COP 28 tại Dubai
Khai mạc sự kiện COP 28 tại Dubai

Thuận Đức: Doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa PP thân thiện với môi trường

Thuận Đức là một doanh nghiệp có uy tín và hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa PP. Với tiêu chí “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tốt – Giá cả hợp lý”, Thuận Đức đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của Thuận Đức không chỉ đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu sản xuất bao bì Thuận Đức là nguồn nguyên liệu nhựa PP được tái sinh từ các loại bao bì PP đã qua sử dụng, trải qua các công đoạn làm sạch, phân loại, tạo hạt, kéo sợi, dệt manh và may bao bì thành phẩm. Với sự phát triển của ngành công nghiệp và sự gia tăng của lượng rác thải nhựa, việc tái chế nhựa là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tác động tiêu cực của nhựa đến môi trường. Ứng dụng công nghệ nhựa tái sinh góp phần tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Thuận Đức: Doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện Pavilion tại Hội nghị COP 28 1
Sản phẩm túi vải Thuận Đức trưng bày tại sự kiện Pavilion Việt Nam
Sản phẩm túi vải Thuận Đức trưng bày tại sự kiện Pavilion Việt Nam
Sản phẩm túi vải Thuận Đức trưng bày tại sự kiện Pavilion Việt Nam

Đặc biệt, các sản phẩm nhựa tái chế của Thuận Đức có tính thân thiện với môi trường cao, không gây ô nhiễm và có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của nhựa đến môi trường và đồng thời tạo ra một chu kỳ tái chế bền vững cho các sản phẩm nhựa.

Tham gia Hội nghị COP28 là cơ hội quan trọng để các quốc gia trên thế giới thảo luận về các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây cũng là một cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình tới các đối tác quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa PP thân thiện môi trường, Thuận Đức đã và đang đóng góp tích cực vào việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

 

Sự kiện Pavilion Việt Nam
Sự kiện Pavilion Việt Nam

Tại sự kiện Pavilion Việt Nam, Thuận Đức đã trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu, bao gồm các sản phẩm bao bì từ nhựa tái chế và túi vải thân thiện môi trường. Đây là cơ hội để công ty giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình tới các đối tác quốc tế, đồng thời tạo ra một môi trường giao lưu và hợp tác trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu.

Đây là cơ hội để công ty giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình tới các đối tác quốc tế
Đây là cơ hội để công ty giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình tới các đối tác quốc tế
Thuận Đức: Doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện Pavilion tại Hội nghị COP 28 2
Đây là cơ hội để công ty giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình tới các đối tác quốc tế

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

 

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *