Thuận Đức đón tiếp các nhà phân phối và đại lý tham quan nhà máy tại Hưng Yên

Sáng ngày 28/7/2022, Công ty cổ phần Thuận Đức đã long trọng đón tiếp các khách hàng là các nhà phân phối và đại lý của công ty tham quan hệ thống 4 nhà máy sản xuất tại Thôn Lương Hội – Thị trấn Lương Bằng – Huyện Kim Động – Tỉnh Hưng Yên. Đây là hoạt động nằm trong chương trình ngày hội tri ân khách hàng 2022 “Kề vai sát cánh – Hùng cường thịnh vượng” do Thuận Đức tổ chức cho hơn 100 nhà phân phối đại lý bao bì PP công ty.

Thuận Đức tổ chức chương trình ngày hội tri ân khách hàng 2022
Thuận Đức tổ chức chương trình ngày hội tri ân khách hàng 2022

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và công ty, thể hiện sự tri ân đến các nhà phân phối và các đại lý đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Thuận Đức trong thời gian qua, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm bao bì Thuận Đức.

Đây là sự kiện thể hiện sự tri ân đến quý đối tác, khách hàng đãluôn ủng hộ, đồng hành cùng Thuận Đức trong thời gian qua
Đây là sự kiện thể hiện sự tri ân đến quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Thuận Đức trong thời gian qua

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến tham quan tại các nhà máy để các đối tác, khách hàng hiểu hơn về các quy trình sản xuất sản phẩm bao bì PP Thuận Đức . Tại đây, các nhà phân phối, đại lý đã được trải nghiệm và tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất, công nghệ máy móc, môi trường lao động và con người Thuận Đức. Qua mỗi dây chuyền, các khách hàng, đối tác đều được chuyên gia kỹ thuật của công ty giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ được áp dụng để tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng cao. chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy đã mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ giúp các nhà phân phối và đại lý trực tiếp tham quan các dây chuyền sản xuất, mà còn giúp các đối tác của công ty củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm bao bì mà mình đang trực tiếp phân phối trên thị trường.

Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến tham quan tại các nhà máy để các đối tác, khách hàng hiểu hơn về các quy trình sản xuất sản phẩm bao bì PP Thuận Đức .
Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến tham quan tại các nhà máy để các đối tác, khách hàng hiểu hơn về các quy trình sản xuất sản phẩm bao bì PP Thuận Đức .

Trong suốt quá trình 15 hình thành và phát triển, hiện nay, công ty cổ phần Thuận Đức đã có 7 dự án quy mô lớn trên địa bàn hai tỉnh Hưng Yên và Thanh Hóa. Cùng các dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại và gần 2000 CBCNV tay nghề cao. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất Bao Bì PP số một Việt Nam với các sản phẩm bao bì pp chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường, nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của người tiêu dùng.

Khách hàng được chuyên gia kỹ thuật của công ty giới thiệu về quy trình sản xuất các sản phẩm bao bì Thuận Đức
Khách hàng được chuyên gia kỹ thuật của công ty giới thiệu về quy trình sản xuất các sản phẩm bao bì Thuận Đức

Để đạt được thành tựu to lớn đó, Thuận Đức khẳng định vai trò đồng hành, ủng hộ của các nhà phân phối, đại lý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng và hợp tác của quý đối tác, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, lấy nhân tố con người làm cốt lõi, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, cùng tháo gỡ các khó khăn, cải thiện các vấn đề về giao nhận, thanh toán cũng như chủng loại hàng hóa để tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với các đối tác… Với những nỗ lực và tâm huyết của mình, chúng tôi mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong thời gian tiếp theo.

Sau buổi tham quan nhà máy vào sáng ngày 28/07/2022, Thuận Đức tổ chức chương trình Tri ân và gặp gỡ khách hàng tại Hạ Long vào tối 28/07/2022. Cùng chờ đón những hình ấn tượng và đáng nhớ tại buổi tiệc Tri Ân!

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *