Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên thăm hỏi tặng quà đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần Thuận Đức

Thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022). Chiều ngày 21/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên đã đến thăm, làm việc và tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường Nhà máy 3, Công ty cổ phần Thuận Đức.

Công ty cổ phần Thuận Đức chào đón Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên về thăm, tặng quà công nhân lao động tại công ty
Công ty cổ phần Thuận Đức chào đón Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên về thăm, tặng quà công nhân lao động tại công ty

 Dự buổi trao quà có sự tham dự của Bà Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, Ông Trần Văn Sớm – Chủ tịch Liên đoàn huyện Kim Động; Ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc công ty TNHH Thuận Đức Hưng Yên cùng các đồng chí trong BCH công đoàn công ty và 30 công nhân, người lao động được nhận hỗ trợ.

Trong buổi tiếp đón Liên đoàn lao động tỉnh, Ban giám đốc, công nhân, người lao động đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của tỉnh và tổ chức công đoàn đối với doanh nghiệp. Mở đầu buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo công ty đã tóm tắt nhanh tình hình sản xuất kinh doanh, tình hình lao động việc làm, công tác phòng dịch Covid-19, công tác chăm lo cho người lao động cũng như các kết quả nổi bật của công đoàn trong 6 tháng đầu năm. 

Liên đoàn lao động tổ chức thăm hỏi đời sống công nhân, người lao động tại công ty Thuận Đức
Liên đoàn lao động tổ chức thăm hỏi đời sống công nhân, người lao động tại công ty Thuận Đức

Bà Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã nhận định những khó khăn đối với các doanh nghiệp về tình hình sản xuất, kinh doanh trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, đồng thời đánh giá cao những sự cố gắng, khắc phục khó khăn của Thuận Đức trong kinh doanh và sản xuất để đảm bảo được việc làm, thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động. Bà cũng đã ghi nhận những kết quả mà Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã làm được nhằm phát huy vai trò chăm lo đời sống, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động.  Bên cạnh đó, Phó chủ tịch Liên Đoàn lao động tỉnh cũng đã khích lệ CBCNV tiếp tục khắc phục khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, cống hiến xây dựng Thuận Đức phát triển vững mạnh.

Bà Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên phát biểu trong buổi gặp mặt
Bà Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên phát biểu trong buổi gặp mặt

Tại đây, Liên đoàn lao động tỉnh cũng đã đề nghị Liên đoàn lao động công ty tiếp tục triển khai chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn Việt Nam phát động. Chương trình 1 triệu sáng kiến nhằm vận động, động viên người lao động phát huy, đề xuất các sáng kiến hiệu quả, cách làm hay để giúp cơ quan, đơn vị hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, Liên đoàn huyện Kim Động đã trao tặng 30 suất quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Công ty cổ phần Thuận Đức. Mỗi suất quà bao gồm một phần quà và số tiền trị giá 500.000 đồng, những phần quà có giá trị không quá lớn nhưng lại là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với công nhân và người lao động.

Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà cho 30 công nhân, người lao động tiêu biểu
Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà cho 30 công nhân, người lao động tiêu biểu

 Thay mặt công ty cổ phần Thuận Đức Ông Nguyễn Đức Thịnh đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên đoàn lao động tỉnh, liên đoàn lao động huyện Kim Động đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời, giúp người lao động giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt. Đồng thời, Công ty cổ phần Thuận Đức kính đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh thời gian tới sẽ tạo điều kiện giúp đỡ, góp phần nâng cao hơn nữa hoạt động công đoàn tại cơ sở nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng cho người lao động, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp như hiện nay.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *