Thuận Đức đón tiếp Đoàn Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương và tỉnh Lâm Đồng đến thăm quan nhà máy tại Hưng Yên

Chiều ngày 21/9/2022, Công ty cổ phần Thuận Đức đã vinh dự đón tiếp đoàn Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Hải Dương đến làm việc và thăm quan hệ thống các nhà máy sản xuất bao bì của Thuận Đức tại Hưng Yên.

Công ty cổ phần Thuận Đức chào mừng Đoàn trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương và tỉnh Lâm Đồng đến thăm quan nhà máy
Thuận Đức chào mừng Đoàn trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương và tỉnh Lâm Đồng đến thăm quan nhà máy

Tham dự buổi làm việc có Ông Ngô Bá Đức đại diện Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương dẫn đoàn cùng với đại diện hơn 50 doanh nghiệp thành viên trong đoàn. Đón tiếp đoàn có Ông Bùi Quang Sỹ, Tổng giám đốc công ty cổ phần Thuận Đức cùng một số thành viên trong ban lãnh đạo công ty. Trong buổi làm việc, Ông Bùi Quang Sỹ – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Thuận Đức đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu mà Thuận Đức đã đạt được trong thời gian qua.

Ông Bùi Quang Sỹ - Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại buổi làm việc
Ông Bùi Quang Sỹ – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại buổi làm việc

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Thuận Đức đã có 7 dự án quy mô lớn trên địa bàn hai tỉnh Hưng Yên và Thanh Hóa cùng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại và gần 2000 CBCNV tay nghề cao. Thuận Đức được đánh giá là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì PP hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm bao bì pp chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường, nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của người tiêu dùng.

Với phương châm hoạt động “ Chất lượng là sự sống còn”  Các sản phẩm Hạt nhựa, bao bì PP, túi siêu thị, túi vải không dệt, vải không dệt và bao Jumbo của chúng tôi hiện có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU,..Hiện nay, Thuận Đức đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu cho các đối tác khách hàng nước ngoài tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ông Ngô Bá Đức - Đại diện đoàn khách hàng phát biểu trong buổi làm việc
Ông Ngô Bá Đức – Đại diện đoàn khách hàng phát biểu trong buổi làm việc

Phát biểu trong buổi làm việc, Ông Ngô Bá Đức – Trưởng phòng xúc tiến thương mại của Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiếp đón chu đáo. Ông cũng cho biết: “Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại do Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương tổ chức với mong muốn kết nối tất cả doanh nghiệp trong và ngoài đoàn. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện được hết thế mạnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình để từ đó có thể nắm bắt được nhu cầu, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương”.

Đoàn công tác tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty
Đoàn công tác tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty

Sau buổi làm việc, Ban lãnh đạo công ty đã đưa Đoàn khách hàng đi thăm quan hệ thống 4 nhà máy sản xuất bao bì của Thuận Đức tại cụm công nghiệp Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên. Tại đây, Đoàn khách hàng cũng được Ban lãnh đạo nhà máy giới thiệu về các sản phẩm, công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ được áp dụng qua từng công đoạn, qua đó giúp các khách hàng hiểu và thêm tin tưởng vào uy tín cũng như năng lực sản xuất của Thuận Đức.

Một số hình ảnh về chuyến thăm quan Nhà máy sản xuất bao bì tại Thuận Đức:

Đoàn khách hàng thăm quan tại nhà máy sản xuất bao bì Thuận Đức
Đoàn khách hàng thăm quan tại nhà máy sản xuất bao bì Thuận Đức

Thuận Đức đón tiếp Đoàn Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương và tỉnh Lâm Đồng đến thăm quan nhà máy tại Hưng Yên 1

Thuận Đức đón tiếp Đoàn Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Hải Dương và tỉnh Lâm Đồng đến thăm quan nhà máy tại Hưng Yên 2

 

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *